Truy tìm kho báu Ai Cập cổ đại trong game slot Plagues of Egypt

(JBO Vietnam) Một trong những trò chơi đánh bạc trực tuyến thú vị nhất trong bộ sưu tập trò chơi của Fugaso, Plagues of Egypt sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị đồng thời trả những giải thưởng lớn bằng tiền mặt.

Giới thiệu game slot Plagues of Egypt

live streaming online

Lấy cảm hứng từ Book of Exodus, trò chơi đánh bạc hoành tráng này có 5 cuộn và 4 hàng biểu tượng kinh thánh được kết hợp với nhạc nền thú vị sẽ giúp bạn có tâm thoải mái khi chơi.

Có những giải thưởng lên đến 400.000 đồng tiền được kích hoạt trên 40 dòng thanh toán cố định khi chơi game slot này bằng tiền thật và chúng có thể được nhận trên bất kỳ thiết bị nào, dù là điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay.

Plagues of Egypt của Fugaso là một trò chơi rất đơn giản có thể chơi dễ dàng bởi cả những tay chơi dày dạn kinh nghiệm lẫn những người không có kinh nghiệm chơi đánh bạc trực tuyến.

Các điều khiển đặt cược rõ ràng ở cả hai bên màn hình cho phép bạn chọn kích thước và số lượng xu của mình trong khi các điều khiển Tự động phát và quay cho phép bạn chơi thủ công hoặc tự động.

Giới hạn đặt cược bắt đầu ở mức tối thiểu là 0,40 tín dụng và có thể lên đến 200 tín dụng cho một lần quay. Khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ không thể thấy các dòng thanh toán trong suốt một vòng chơi mà thấy nó khi bạn mở bảng thanh toán ẩn dưới nút “i”.

Game slot này có 11 biểu tượng có thể trả thưởng, phần thưởng chỉ được trao bằng tiền xu. Khi bạn chơi Plagues of Egypt tại sòng bạc tiền thật, bạn có thể thanh toán qua ngân hàng từ 2 đến 1.000 xu cho mỗi chuỗi và chỉ với một xu trên mỗi dòng.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt cược số lượng xu tối đa (10), bạn có thể thấy lợi nhuận thậm chí còn tốt hơn, lên đến 10.000 xu cho sự kết hợp năm biểu tượng.

Hơn nữa, trò chơi này cũng có một tính năng hồi phục cho phép bạn thử lần thứ hai sau khi nhận giải thưởng để tận dụng tối đa mọi khoản tiền thắng thu được.

Đối với người chơi sòng bạc trên thiết bị di động, cũng có một phiên bản trò chơi được tối ưu hóa cho thiết bị di động có tính năng điều khiển màn hình rút gọn.

Bạn có thể chơi trò chơi này trên hầu hết tất cả các máy tính bảng và điện thoại thông minh iOS và Android nhưng chủ yếu ở chế độ ngang.

Tính năng game slot Plagues of Egypt

Giống như hầu hết các máy đánh bạc khác, Plagues of Egypt chỉ thanh toán khi bạn tạo thành một chuỗi gồm ba biểu tượng phù hợp trở lên trên một đường thanh toán nhất định, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái.

Bạn càng nhận được nhiều chuỗi phù hợp trên màn hình, thì bạn càng có thể thu được nhiều tiền hơn mỗi vòng. Các biểu tượng có thể trả lợi nhuận tốt nhất khi bạn chơi bằng tiền thật là biểu tượng pharaoh và biểu tượng kim tự tháp, trả lên đến 400-1.000 xu cho mỗi chuỗi.

Một biểu tượng khác có thể tăng thêm giá trị cho các vòng của bạn là kim tự tháp Wild , thay thế cho tất cả các biểu tượng trong trò chơi để hoàn thành một tổ hợp trả tiền nhưng chỉ xuất hiện trên cuộn hai và bốn.

Bất kỳ vòng nào bạn chơi trong game slot Plagues of Egypt cũng sẽ khiến bạn đủ điều kiện nhận một trong ba giải đặc biệt lũy tiến. Và phần tốt nhất là bạn có thể giành được bất kỳ giải đặc biệt này một cách ngẫu nhiên, ngay cả khi đặt cược mức tối thiểu.

Ngoài giải đặc biệt, trò chơi này còn có tính năng quay thưởng tiền thưởng được kích hoạt bởi bất kỳ vòng quay chiến thắng nào. Nếu một biểu tượng giá trị cao kích hoạt tính năng này, bạn có thể kết thúc việc lấp đầy tài khoản ngân hàng của mình với một số lượng lớn tiền mặt.

euro 2020 2021 live streaming