Truy tìm bóng ma trong nhà hát với game slot Universal Monsters: The Phantom’s Curse

(JBO Vietnam) Trong hầu hết các khía cạnh, Universal Monsters: The Phantom’s Curse là một trò chơi khá tiêu chuẩn. Có năm guồng với 40 dòng thanh toán thông thường và ba chế độ tiền thưởng có thể giúp bạn giành được số tiền gấp 200 lần số tiền đặt cược ban đầu của mình.

Giới thiệu game slot Universal Monsters: The Phantom’s Curse

live streaming online

Khi nói đến cách trình bày trò chơi, NetEnt đã làm rất tốt. Thậm chí còn có một chuỗi giới thiệu bằng hoạt hình hoàn chỉnh để giúp lôi cuốn bạn vào thế giới của bóng ma. Âm nhạc và âm thanh có chất lượng cao và bối cảnh nhà hát opera được thể hiên thực sự sống động, tạo một bầu không khí âm u phù hợp với chủ đề.

Universal Monsters: The Phantom’s Curse được tối ưu hóa để sử dụng trên Chrome, nhưng hoàn toàn tương thích với khá nhiều trình duyệt. Bạn có thể chơi trò chơi trên cả thiết bị di động Apple và Android, cũng như máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Trò chơi hiện đại này cung cấp cho bạn các tính năng tiện dụng như biểu tượng tự động phát và đặt cược tối đa, vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để chú ý đến các cuộn.

Bảng thanh toán có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào biểu tượng ‘i’ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình, vì vậy bạn luôn có thể có được ý tưởng về giá trị biểu tượng trong nháy mắt.

Cài đặt có sẵn ở cuối màn hình ở phía bên trái và tại đây bạn có thể tắt âm thanh hoặc thay đổi các tùy chọn quay nhanh cho trò chơi, cũng như tắt màn hình giới thiệu và phim nếu bạn muốn.

 Tính năng game slot Universal Monsters: The Phantom’s Curse

Bạn sẽ thấy các bộ thẻ truyền thống, tạo nên các biểu tượng giá trị thấp tiêu chuẩn. Mặc dù vậy, chúng được nhận ra một cách độc đáo, dưới dạng những chiếc gương nứt.

Phantom tất nhiên là biểu tượng có giá trị cao nhất, tiếp theo là Christine, người tình của Phantom. Mặt nạ của Bóng ma là biểu tượng Wild ở đây và đèn chùm là Scatter.

Có ba tính năng thưởng trong trò chơi trực tuyến Universal Monsters: The Phantom’s Curse. Đầu tiên là chế độ quay tự do, được kích hoạt khi bạn hạ cánh ba Scatter ở bất kỳ đâu trên các cuộn một, ba và năm.

Điều thú vị ở đây là không có số lượng vòng quay miễn phí nhất định – bạn có thể tiếp tục nhận chúng cho đến khi bóng ma đeo mặt nạ xuất hiện trên tất cả các vòng quay.

Bóng ma đeo mặt nạ cũng có thể được xếp chồng lên nhau trong vòng này nếu nó xuất hiện trên cùng một cuộn nhiều hơn một lần. Quay lại sẽ được kích hoạt miễn là bạn cũng có thể nhận được một bóng ma xếp chồng lên nhau.

Sau khi được kích hoạt, mọi biểu tượng thưởng và ký tự đại diện sẽ được giữ nguyên khi bạn quay lại. Chế độ thưởng cuối cùng là phần thưởng nhấp chuột, bạn có thể kích hoạt bằng cách hạ cánh một bóng ma không mặt nạ vào cuộn một, cùng với một Christine xếp chồng lên nhau trên cuộn năm.

Nhìn chung, đây là một trò chơi thú vị đến từ NetEnt. Có một số chiến thắng tiềm năng cùng với phần trình bày vô cùng bắt mắt khiến Universal Monsters: The Phantom’s Curse trở thành một trò chơi đáng để thử.

euro 2020 2021 live streaming