Truy lùng những tên tội phạm nguy hiểm trong game slot Cash Noire

(JBO Vietnam) Cash Noire là một trò chơi đặc biệt với 1.024 đường thanh toán cố định, thiết lập 5 cuộn, khoản thanh toán tối đa 1.000.000 tín dụng và đồ họa giống như một cuốn tiểu thuyết của Raymond Chandler vô cùng sống động. Nhạc nền huyền bí và được điểm xuyết bởi những tính năng độc đáo chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu game slot Cash Noire

live streaming online

Trò chơi ăn tiền thật này có mức đặt cược tối thiểu là 0,20 tín dụng và đặt cược tối đa là 200 tín dụng. Âm nhạc và lời tường thuật tạo thêm chiều sâu cho trò chơi. Ngoài ra còn có một nút tự động phát ở bên trái của nút quay chính, nơi bạn có thể chọn tối đa 1.000 vòng quay tự động (hoặc bạn có thể nhấn vào nút hình vuông trong khi tự động phát để tiếp tục chơi bình thường). Bên cạnh còn có một nút Turbo Spin ở bên phải của nút quay chính.

Máy đánh bạc trực tuyến NetEnt’s Cash Noire là máy đánh bạc trực tuyến rất đặc biệt của NetEnt với một vài lí do. Đầu tiên, người chơi sẽ nhận thấy ngay rằng trò chơi này có “khu vực tội phạm” gồm ít nhất ba ô vuông liền kề với ánh sáng màu đỏ. Ba khối này có thể nằm trên một đường thẳng hoặc hình chữ “L”. Một yếu tố thú vị khác là khu vực tội phạm mở rộng thành bốn hoặc năm hình vuông khi bạn có chiến thắng. Tính năng Avalanche giúp bạn tổng hợp các chiến thắng với mục tiêu cuối cùng là tham gia trò chơi Vòng quay miễn phí. Nhấp vào nút có ba thanh ở dưới cùng bên trái của màn hình để truy cập vào một màn hình khác có nút “i” ở trên cùng (giải thích bảng trả tiền và các tính năng của trò chơi), nút cài đặt ở giữa và nút quy tắc trò chơi tại dưới cùng. Có lẽ điều tuyệt vời nhất về trò chơi này, ngoài chủ đề hấp dẫn là 1.024 đường thanh toán cố định trả cho ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp. Các ký hiệu phù hợp đó chỉ phải nằm trên ít nhất 3 dòng liên tiếp bắt đầu từ bên trái; các biểu tượng không nhất thiết phải liền nhau để bạn giành chiến thắng.

Tính năng game slot Cash Noire

Tính năng Avalanche được sao chép từ một số trò chơi khác – khi bạn quay được một vòng quay chiến thắng, những biểu tượng chiến thắng đó sẽ biến mất các biểu tượng khác thả xuống để thay thế các biểu tượng đó. Điều này tiếp tục xảy ra cho đến khi bạn có một vòng quay bị thua. Sau ba vòng quay chiến thắng liên tiếp, bạn sẽ đạt được +1 có nghĩa là “khu vực tội phạm” mở rộng từ ba hình vuông thành bốn. Với một vài chiến thắng nữa, nó mở rộng thành năm. Tất cả những gì khu vực tội phạm thực sự làm là biến biểu tượng bí ẩn (một chiếc két sắt) thành tất cả các biểu tượng phù hợp nếu nó hạ cánh trong khu vực được vạch màu đỏ đó. Nhưng một khi bạn có một vòng quay bị thua, bạn sẽ quay trở lại cuối cùng của manh mối, và điều đó có lẽ dẫn đến một khía cạnh khá khó chịu của trò chơi này. Để đạt được vòng quay miễn phí thực sự rất khó vì bạn phải mở khóa 13 manh mối, vì vậy bạn phải có một chuỗi chiến thắng để đến đó. Cash Noire là một trò chơi có phương sai thấp với mức đặt cược tối đa là 200 tín dụng và giải độc đắc tối đa là 5.000 lần tiền đặt cược hoặc 1.000.000 tín dụng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ người chơi nào.

euro 2020 2021 live streaming