Truy lùng đàn trâu rừng trong game slot Buffalo Hunter

(JBO Vietnam) Buffalo Hunter là một trò chơi siêu thú vị để chơi. Trò chơi này chứa đầy tiền thưởng, các tính năng đặc biệt và tiềm năng thanh toán lớn tại các trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu.

Giới thiệu game slot Buffalo Hunter

Nhà phát triển đã đảm bảo rằng bạn đang hòa mình vào thiên nhiên, được bao quanh bởi động vật hoang dã và bầu trời màu tím dịu khi bạn nhìn vào nền của cuộn phim.

Với âm thanh tự nhiên để bổ sung cho phần trình bày chủ đề, Nolimit City đã tạo ra một game slot khá độc đáo, xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi.

Với ba chế độ Vòng quay miễn phí khác nhau, Hệ số nhân và Biến đổi, cùng với Wild, Scatter và tùy chọn Mua tiền thưởng, nó có thể mang lại khoản thanh toán lên đến 10.000 lần tiền cược, mỗi lần quay!

Bạn có thể tải và chơi Buffalo Hunter trên bất kỳ thiết bị nào tùy ý. Nhà phát triển đã đảm bảo rằng nó có thể chơi được trên mọi Android và iOS tại các sòng bạc di động tốt nhất và cả trên mọi thiết bị Windows mà không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ hoặc gián đoạn nào trong quá trình chơi của bạn.

Ở ngoài cùng bên trái, bạn nhìn thấy ngôi sao màu vàng, nơi bạn có thể truy cập tính năng Mua tiền thưởng. Và bên dưới nó, bạn sẽ thấy biểu tượng ba chấm, nơi có bảng thanh toán.

Vào bảng trả tiền và bạn sẽ thấy năm biểu tượng trả tiền thấp từ 10 đến A với lông vũ trên chúng, mang lại cho bạn 3,75x đến 5x tiền cược cho các combo hàng đầu.

Sau đó, bạn gặp các biểu tượng quan trọng nhất, Pronghorn, Wolf, Cougar, Eagle và Buffalo, mang lại cho bạn 6,25x đến 50x tiền cược để có kết hợp tốt nhất. Dream Catcher là Wild, thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ Scatter.

Bạn sẽ thấy loa bên dưới biểu tượng dấu ba chấm, nơi bạn có thể tắt hoặc bật âm thanh. Sau đó, bạn sẽ thấy ký hiệu đô la, đây là nơi bạn có thể đặt cược của mình ở bất kỳ đâu từ 0,20 đến 100 tín dụng. Cuối cùng, bạn có nút Spin và Autospin ở góc dưới cùng bên phải.

Tính năng game slot Buffalo Hunter

Như đã giới thiệu, game slot Buffalo Hunter cung cấp ba chế độ Quay miễn phí. Khi ở trong trò chơi cơ bản, bạn chỉ có thể hưởng lợi từ Biểu tượng Wild.

Với 3 hoặc 4 Scatter, bạn kích hoạt 8 hoặc 10 Vòng quay miễn phí tương ứng. Đây là lúc bạn có thể chọn từ hai chế độ Buffalo Horde hoặc Prairie Multiplier. Nếu bạn hạ cánh được 5 Scatter, bạn sẽ kích hoạt chế độ Vòng quay miễn phí cuối cùng, Stampede Super Bonus.

Trong Buffalo Horde, bạn thu thập năng lượng Buffalo để biến một biểu tượng động vật thành Biểu tượng trâu và nhận thêm 2 Vòng quay miễn phí. Bạn sẽ cần phải hạ cánh 5 biểu tượng Trâu để quá trình chuyển đổi xảy ra.

Trong Prairie Multiplier, bạn cần thu thập 5 biểu tượng Buffalo để có được một Multiplier trên các biểu tượng động vật. Thu thập 5 và bạn sẽ thấy Pronghorn xuất hiện với Hệ số nhân 2x. Thu thập thêm 5 con nữa và bạn sẽ thấy cả Coyote và Pronghorn xuất hiện với Hệ số nhân 3x, v.v.

Trong Stampede Super Bonus, bạn nhận được kết hợp hai trong số các chế độ Quay miễn phí trước đó. Với 5 con Trâu thu thập được, cả Hệ số nhân tăng lên đến 5x và các con vật biến thành Trâu. Ngoài ra, bạn nhận được thêm 2 Vòng quay miễn phí.

Với tùy chọn Mua tiền thưởng, 100 lần tiền đặt cược bạn kích hoạt hai chế độ Vòng quay miễn phí đầu tiên và với 600 lần tiền đặt cược, bạn sẽ kích hoạt Tiền thưởng Siêu tiền thưởng Stampede.