Truy đuổi lũ cướp trong game slot Bobby 7s

(JBO Vietnam) Bobby 7s là một trong những trò chơi đánh bạc đầy màu sắc nhất của NextGen. Nếu một trong số các bạn chưa biết, bobby là một thuật ngữ lóng chỉ các sĩ quan Cảnh sát Thủ đô Luân Đôn. Trong trò chơi thú vị này, NextGen đã lồng ghép số 7, một biểu tượng được gắn sâu trong truyền thuyết về máy đánh bạc.

Giới thiệu game slot Bobby 7s

Trước đây, game slot khá đơn giản chỉ với 3 cuộn. Trên các cuộn phim, bạn sẽ không tìm thấy tất cả các biểu tượng đặc biệt như ký tự Wild và Scatter như ngày nay. Thay vào đó, các máy đánh bạc sớm nhất sử dụng kim cương, số 7 và các biểu tượng trái cây. NextGen đã quyết định hồi sinh và “phối lại” công thức đó trong trò chơi Bobby 7s, tạo ra một trò chơi dựa trên cảnh sát và tên cướp cùng với số 7. Bobby 7s là một trò chơi có độ biến động thấp đến trung bình với RTP là 95,15%. Có thể chơi trên nhiều loại thiết bị di động, đây là một trò chơi đặt điểm nhấn vào niềm vui hơn là chiến thắng.

Về thiết kế, trò chơi Bobby 7s của Nextgen trông khá đơn giản. Với 25 dòng thanh toán có thể điều chỉnh và 5 cuộn được trang trí bằng các biểu tượng trái cây, tên cướp và Cảnh sát, Thẩm phán và Kẻ lừa đảo 7s độc đáo. Bạn có thể đặt cược từ 0,25 đô la đến 5000 đô la cho mỗi lần quay (tối đa là 200 đô la cho mỗi dòng), làm cho Bobby 7s trở nên hoàn hảo cho những người mới chơi game slot và cả những người lâu năm. Với phương sai thấp-trung bình, bạn sẽ thường xuyên giành chiến thắng trong vùng này, nhưng đừng mong đợi một số tiền lớn. Mặc dù chiến thắng tối đa có thể thấp hơn mức bình thường mà bạn sẽ tìm thấy tại các trang web đánh bạc trực tuyến tốt nhất, nhưng bạn vẫn có thể giành được giải thưởng trị giá gấp 500 lần tiền cược của mình nếu bạn rất may mắn. Biểu tượng bobby hoạt hình là biểu tượng Wild của trò chơi trong khi kẻ trộm hoặc kẻ cướp là biểu tượng Scatter kích hoạt vòng tiền thưởng. Bạn có thể giành được tối đa 20 vòng quay miễn phí trong trò chơi với giải thưởng nhân đôi với biểu tượng này, mặc dù các chiến thắng lớn thực sự đang ẩn trong các tính năng 7s.

Tính năng game slot Bobby 7s

Nếu bạn muốn thắng lớn và vui vẻ trong trò chơi này, bạn cần tìm số 7. Mỗi cái đều có một tính năng đặc biệt kèm theo có thể tăng tài khoản ngân hàng của bạn một cách độc đáo. Tính năng Police 7 xuất hiện đầu tiên. Hạ cánh ba trong số này trên các cuộn 1, 2 và 3 và chơi một trò chơi có thể giúp bạn leo lên bậc thang tiền mặt. Trong trò chơi này, bạn dự đoán xem số tiếp theo trong hàng sẽ cao hay thấp. Dự đoán chính xác và bạn sẽ leo lên bậc thang trên màn hình đồng thời kiếm được giải thưởng. Tính năng Police 7 là tính năng phong phú nhất trong số đó, cung cấp giải thưởng hàng đầu trị giá 500 lần tiền đặt cược của bạn. Có vẻ như số 7 này thực sự may mắn.

Tính năng Người phán xử 7 sẽ được kích hoạt nếu biểu tượng Thẩm phán 7 ở các cuộn 2, 3 và 4. Khi điều này xảy ra thì số lần anh ta đập búa sẽ cho biết hệ số cược của bạn, sẽ không quá 5 lần. Điểm đặc biệt cuối cùng trong Bobby 7s chính là tính năng Crook 7. Tiếp đất cho 3 tên trộm ở ba cuộn cuối cùng (3, 4 và 5), sau đó chọn kẻ gian và lấy chiến lợi phẩm của hắn. Nếu bạn may mắn, kẻ gian mà bạn chọn có thể giao cho bạn chiến lợi phẩm trị giá gấp 40 lần tiền cược của bạn, điều này không tệ chút nào. Và niềm vui không dừng lại ở đó. Biểu tượng kẻ gian (tên trộm, tên cướp, bất cứ điều gì bạn gọi) là biểu tượng Scatter của trò chơi để kích hoạt vòng tiền thưởng. Đó là một vòng quay miễn phí đơn giản với các giải thưởng nhân đôi được kích hoạt khi biểu tượng xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5 đồng thời. Thật tuyệt vời phải không nào!