Truy cuốn sách ẩn chứa kho báu trong game slot Book of Fortune

(JBO Vietnam) Một cuộc hành trình thú vị xuyên qua màn đêm để tìm kiếm một vị công chúa mất tích. Tất cả những gì bạn cần làm trước khi chơi Book of Fortune là đặt cược của mình. Cược dao động từ 0,01 xu lên đến 100 xu trên mỗi dòng có nghĩa là số tiền phải trả tối thiểu là 10 xu và tối đa là 1000 xu cho mỗi vòng quay.

 Giới thiệu game slot Book of Fortune

Book of Fortune cũng cung cấp một vòng rủi ro với một tính năng đánh bạc thú vị. Nếu bạn cần truy cập menu, chỉ cần điều hướng đến góc trên cùng bên trái của màn hình. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn khác nhau bao gồm cả bảng thanh toán.

Trò chơi được tối ưu hóa cho thiết bị di động được thiết kế để hoạt động trên tất cả các thiết bị bao gồm cả thiết bị iOS và Android. Bạn có thể trở thành anh hùng và cứu công chúa khỏi nanh vuốt của tên phù thủy độc ác từ mọi nơi trên thế giới bằng điện thoại di động của mình.

Bạn có thể tìm thấy một số thẻ chơi có giá trị lên đến 15.000 xu. Nếu bạn phát hiện một vài con cú đậu trên cây, chúng có thể thưởng cho bạn tới 75.000 xu. Nếu bạn đánh bại thuật sĩ độc ác, bạn sẽ giành được 75.000 xu. Hạ cánh một sự kết hợp của các lâu đài có thể thưởng cho bạn 200.000 xu.

Nếu guồng quay có lợi cho bạn và bạn quản lý để cứu công chúa, cô ấy sẽ thưởng cho bạn lên đến 500.000 xu. Một trong những tính năng tốt nhất của trò chơi này mang lại cơ hội thắng lớn là tính năng thắng ngay lập tức.

Hạ cánh 5 biểu tượng Book of Fortune trở lên sẽ mở khóa tính năng giành chiến thắng tức thì và kết quả là bạn sẽ kiếm được 200.000 xu. Các biểu tượng sách cũng hoạt động như các biểu tượng Wild, cho chúng khả năng thay thế tất cả các biểu tượng khác để tạo thành các kết hợp chiến thắng.

Tính năng game slot Book of Fortune

Chỉ cần hạ cánh 3 cuốn sách Wild sẽ kích hoạt 10 vòng quay tiền thưởng miễn phí có thể được kích hoạt lại trong khi chơi. Các vòng quay thưởng cũng bao gồm các biểu tượng mở rộng. Khi bắt đầu mỗi vòng thưởng, các biểu tượng mở rộng này sẽ được chọn ngẫu nhiên.

Trong trò chơi, người chơi nhận được tiền thắng cược cho sự kết hợp của 2, 3, 4 hoặc 5 biểu tượng giống nhau đã xuất hiện trên đường trả tiền đang hoạt động.

Biểu tượng và tiền thắng Biểu tượng cuốn sách là một biểu tượng Wild. Trong các kết hợp chiến thắng, nó thay thế tất cả các biểu tượng. Ở mức đặt cược tối đa, nó mang lại các khoản thanh toán là 10, 100 và 1.000 tín dụng.

Trước hết, bạn nên sử dụng cả 10 dòng. Bạn cũng có thể chơi một trò chơi mạo hiểm sau một số vòng chiến thắng. Nếu bạn có thể nâng cược trước khi vòng quay miễn phí bắt đầu, tiền thắng cược sẽ còn lớn hơn.

Trò chơi có RTP là 96% và cung cấp giải thưởng lên đến 500.000 xu. Đây là một trò chơi tuyệt vời với tính phiêu lưu và cốt truyện phong phú.

Đồ họa 3D tuyệt vời sẽ khiến bạn bị thu hút và phần thưởng trả cao sẽ khiến bạn quay trở lại để chơi nhiều hơn.

Một lợi thế của game slot Book of Fortune là cả người chơi ngân sách có hạn cũng như người chơi cao đều có thể đặt cược và giành chiến thắng lớn.