Trốn thoát cùng những chú gà trong The Great Chicken Escape

(JBO Vietnam)  Những người chơi thích các trò chơi kỳ quặc có chủ đề khá bất thường chắc chắn sẽ thích game slot The Great Chicken Escape. Bên cạnh việc có cái nhìn trực quan hấp dẫn, phần thưởng khác nhau có thể mang lại những chiến thắng đáng chú ý. 

Giới thiệu game slot The Great Chicken Escape

Game slot Great Chicken Escape là một trò chơi độc đáo, khá vui nhộn dựa trên một bộ phim được phát hành năm 1963 có tựa đề The Great Escape. Trò chơi cũng có các yếu tố dựa trên một bộ phim hoạt hình nổi tiếng khác được phát hành năm 2000 có tên Chicken Run, theo chân một nhóm gà kỳ quặc, người ta tin rằng một chú gà trống thân thiện Rocky có thể giúp chúng thoát khỏi chuồng.

Cốt truyện của game slot The Great Chicken Escape rất giống với 2 bộ phim trên. Khi người chơi nhảy vào cuộc hành trình này qua 5 guồng và 20 hàng thanh toán, họ tham gia vào một nhóm những chú gà thân thiện đang lên kế hoạch trốn thoát.

Về phần thưởng của game slot The Great Chicken Escape có các vòng quay Wild, các biểu tượng biến đổi, các ký tự ngẫu nhiên, các vòng quay miễn phí cũng như năm phần thưởng bổ sung chính mang lại tiền thưởng hào phóng hơn. Khi nói đến trực quan của trò chơi, nhà phát hành đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi kết hợp đồ họa hoạt hình với hình ảnh cao cấp cho bề ngoài tuyệt vời.

Biểu tượng game slot The Great Chicken Escape

Như đã đề cập, game slot The Great Chicken Escape có thiết kế đẹp mắt với đồ họa hoạt hình và thiết kế khá vui nhộn. Mỗi khi bạn quay guồng của trò chơi có nghĩa là bạn sẽ nhảy vào một trong những cuộc phiêu lưu thú vị nhất trong ngành công nghiệp iGaming. Các cuộn quay được đặt trong một trang trại gà. Các cuộn được kết hợp với bốn nhân vật gà chính bao gồm gà trung sĩ, là biểu tượng với phần thưởng lớn nhất mang lại số tiền thắng lên tới 15 lần tiền cược của người chơi.

Cốt truyện của trò chơi theo sau nhóm gà khá bất thường này khi chúng thoát ra khỏi trại tù của chúng. Trong các buổi chơi trò chơi của mình, người chơi nên để mắt đến các biểu tượng nhân vật gà chính tên Charlie vì đây là biểu tượng Wild của trò chơi thay thế các biểu tượng khác trên guồng. Hơn nữa, nếu bạn quay ra được năm biểu tượng Wild trên một payline thì sẽ mang lại số tiền thắng hào phóng trị giá tới 25 lần đặt cược của người chơi. Ngoài các biểu tượng Wild, game slot The Great Chicken Escape còn có các tính năng bổ sung ngẫu nhiên được kích hoạt trong trò chơi cơ bản, cũng như các biểu tượng Scaater có giá trị kích hoạt trò chơi gồm năm tính năng thưởng.