Trộm đàn hạc của người khổng lồ trong game slot Jack’s Beanstalk

(JBO Vietnam) Tất cả các bạn đều biết game slot nổi tiếng Jack and the Beanstalk của NetEnt, nhưng bạn có biết rằng NextGen cũng đã miêu tả câu chuyện cổ tích này trong game slot Jack’s Beanstalk của họ không?

Giới thiệu game slot Jack’s Beanstalk

live streaming online

Trên thực tế, trong Jack’s Beanstalk của NextGen, nhân vật chính không phải là một cậu bé nữa mà là một người đàn ông trưởng thành, vẫn làm trò với những hạt đậu thần. Hạt đậu thần mà anh ta đổi lấy con bò khi còn là một cậu bé lớn lên thành một cây đậu đưa anh ta lên trời, đến một lâu đài khổng lồ.

Chắc hẳn bạn còn nhớ cậu bé Jack tội nghiệp đã đánh cắp một cây đàn hạc và một quả trứng vàng từ lâu đài của người khổng lồ, phải không? Khi cố gắng trốn thoát khỏi gã khổng lồ, anh ta đã trèo xuống cây đậu và dùng rìu chặt nó, giữ lại tất cả kho báu mà anh ta lấy trộm được.

Để tải Jack’s Beanstalk và chơi nó, bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào mà bạn có thể tìm thấy trong nhà của mình. Nghiêm túc mà nói, có thể là điện thoại thông minh, PC, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, bất kỳ thiết bị nào phù hợp với bạn… chỉ cần tải trò chơi và nó sẽ hoạt động trơn tru.

Trước tiên, hãy bắt đầu với các cài đặt cơ bản. Bạn có loa để bạn có thể chọn bật hoặc tắt âm thanh. Sau đó, bạn phải quyết định đặt cược của bạn. Máy đánh bạc Jack’s Beanstalk có 25 đường cố định và bạn cần đặt cược 1 xu cho mỗi đường.

Giá trị tiền xu từ 0,01 đến 2,5 xu, có nghĩa là phạm vi đặt cược sẽ từ 0,25 đến 62,50 tín dụng cho mỗi lần quay. Tiếp tục, bạn có nút tự động phát. Bằng cách nhấp hoặc chạm vào nó, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể đặt 1 đến 100 vòng quay tự động cho cược bạn đã đặt.

Và sau đó, bạn có nút “i”. Nhấp hoặc nhấn vào nó, và bảng thanh toán sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng quả trứng vàng sáng bóng, biểu tượng này không mang lại cho bạn khoản thanh toán nhưng sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc kích hoạt một tính năng đặc biệt.

Sau đó, bạn sẽ thấy biểu tượng hạt đậu thần mà bạn sẽ vần để kích hoạt một tính năng thú vị khác. Hai biểu tượng rải rác này chỉ xuất hiện trên cuộn giữa. Sau đó, bạn nhìn thấy Jack trưởng thành, đưa cho bạn 2.500 xu để có kết hợp tốt nhất.

Người khổng lồ ở ngay sau anh ta, đưa cho bạn 1.000 xu, tiếp theo là lâu đài của anh ta, đưa cho bạn 500 xu. Cây đàn hạc là biểu tượng tiếp theo, tiếp theo là chiếc rìu, mỗi chiếc mang lại cho bạn 250 xu cho các combo 5 loại. Từ A đến 10, mỗi người cung cấp cho bạn 100 xu để có kết hợp tốt nhất.

Tính năng game slot Jack’s Beanstalk

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về Beanstalk của Jack là nó không có lối chơi thông thường. Bạn không thể nhìn thấy Wild và Scatter ngay lập tức, nhưng bạn vẫn có chúng.

Hãy bắt đầu với tính năng đầu tiên mà bạn sẽ gặp và tiếp tục từ đó. Vì vậy, đầu tiên, bạn sẽ thấy tính năng thưởng trứng vàng. Bạn sẽ kích hoạt nó khi bạn hạ cánh 3 biểu tượng quả trứng vàng.

Đây là lúc những con ngỗng sẽ xuất hiện trên màn hình và bằng cách chọn 3 trong số chúng, bạn sẽ thấy phần thưởng của mình. Con ngỗng có thể tiết lộ giải thưởng tiền mặt từ 25x đến 2.500x tiền đặt cược!

euro 2020 2021 live streaming