Trolls Gold – Chơi game săn vàng rinh thưởng khủng về nhà

Bước vào thế giới phù thủy và cố gắng kiếm một số tài sản trong Trolls Gold, một trò chơi trả thưởng 5 cuộn 20 từ Relax Gaming. Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Troll Gold của chúng tôi.

Cách chơi và mức cược của Trolls Gold

Trước khi chơi bạn phải chọn mức cược phù hợp với túi tiền của bạn. Giá trị cược trong khoảng 2.00đ đến 1600.00đ. Sau khi đã chọn mức cược bạn chỉ cần nhấn Spin và đợi kết quả hiện trên màn hình để nhận phần thưởng tương ứng với bảng giá trị thưởng.

Trolls Gold
live streaming online

Trolls Gold tựa game chơi dễ – thưởng khủng

Và bạn sẽ thấy nhiều chiến thắng hơn, bao gồm cả các trận đấu hoang dã, vì chúng có hệ số nhân khổng lồ gấp 3 lần. Vùng đất có nhiều hơn 1 hoang dã và cấp số nhân của nó. Troll’s Gold cũng có 2 lần hồi sinh liên tiếp. Chìa khóa trong Vòng quay có các biểu tượng tiêu chuẩn, trong khi Treasure Trove Respin bao gồm các túi vàng cung cấp giải thưởng lớn lên đến 12.500 x tiền cược. 

Trolls Gold đem đến nhiều điều thú vị

  • Tính năng Lock Response

Nếu bạn đặt Respin để quay lại cuộn hiện tại 1, thì tính năng Lock Response sẽ được kích hoạt. Nếu chúng ta bắt gặp một biểu tượng mới trùng khớp, chúng ta cũng sẽ bị khóa và được phép tạo. 

Trolls Gold

Trolls Gold tựa game đem đến nhiều điều thú vị cho người chơi

Chiến thắng liên tiếp đến khi trên màn hình hiện không còn các biểu tượng chiến thắng. Làm đầy các trục quay, hệ thống số ngẫu nhiên x2, x3, x5 hoặc x10 được áp dụng cho tổng số tiền thắng cược.

  • Tính năng túi vàng

Nếu bạn đặt một túi đầy tiền xu trên cuộn, điều này sẽ cung cấp cho bạn một kho báu quay để thưởng thức trò chơi, trong khi gói vàng đang hoạt động bị khóa vào lưới. Túi vàng có giá trị 1x, 2x, 3x, 5x hoặc 10x khi thu thập đủ giá trị trong rương.

  • Tính năng mua Feature

Mua Feature sẽ thưởng Treasure Trove Re-Spins theo giá trị hiển thị.

Troll’s Gold là một slot game có mặt tại JBO cho phép chúng ta tham gia vào nhiều tính năng mới vô cùng thú vị. chơi ngay để rinh thượng cực khủng các bạn nhé!

euro 2020 2021 live streaming