Trở về thời kỳ đồ đá với game slot Anderthals

(JBO Vietnam) Nếu bạn thích các game slot theo phong cách hoạt hình thì sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn chính là Anderthals. Với mức đặt cược khá rộng, Microgaming đã đảm bảo rằng trò chơi này phù hợp với mọi ngân sách và nó vẫn mang lại hiệu quả về mặt thanh toán với chiến thắng tối đa giới hạn rất đáng nể là 2.219x tiền cược của bạn ở mức đặt cược cao nhất.

Giới thiệu game slot Anderthals

Hãy sẵn sàng quay ngược thời gian với các nhân vật Andy và Annie Anderthal, giết con mồi của anh ta và giữ lại chiến lợi phẩm. Sự khác biệt duy nhất ở đây là việc nhìn thấy một con khủng long T-Rex bạn sẽ không bỏ chạy bởi vì đó là biểu tượng Wild và bạn sẽ cần chúng khi bạn tham gia các vòng thưởng được kích hoạt bởi biểu tượng quan trọng nhất trong trò chơi, những ngọn đuốc được thắp sáng. Anderthals sẽ thu hút những người có kinh nghiệm và người mới tham gia trò chơi đánh bạc vì đó là các công cụ người dùng đơn giản cho phép bạn kiểm soát kích thước đặt cược một cách dễ dàng và nếu bạn muốn nghỉ ngơi khi các cuộn quay thì bạn có thể thiết lập 10, 25, 50 hoặc 100 vòng quay tự động cùng một lúc . Các tab menu tiện dụng cho phép bạn kiểm tra 40 thanh toán, các giá trị biểu tượng và các ký hiệu quan trọng, vòng quay miễn phí và biểu tượng tính năng.

Bạn cũng có thể tắt hoặc bật âm thanh theo cách thông thường nhưng với một bản nhạc hay như vậy, thì đó thực sự là một phần đệm tuyệt vời cho trò chơi khi nó phát ra trong tai nghe hoặc từ máy tính để bàn, điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Trò chơi hoạt động như nhau trên tất cả các thiết bị có sòng bạc trực tuyến tốt nhất và không có sự khác biệt về cách chơi trò chơi trên máy chủ iOS hoặc Android.

Tính năng game slot Anderthals

Những vòng tiền thưởng thực sự tuyệt vời trong Anderthals, chính vì vậy bạn cần có được các biểu tượng ngọn đuốc thắp sáng để chơi càng nhiều càng tốt. Việc tăng hai hoặc nhiều hơn trên các cuộn sẽ kích hoạt các điểm tính năng bao gồm các loại tính năng bổ sung sau: 8 Vòng quay miễn phí cho 1 điểm, cộng thêm 2 Vòng quay miễn phí cho mỗi điểm khác! Vùng Wild mở rộng, nhiều Wild hơn được thêm vào cuộn. Multiplier Wilds – Khi vị trí tính năng là Wild x2 hoặc Wild x3 thì các biểu tượng Wild trên cuộn sẽ làm chính xác điều đó và trở thành x2 hoặc x3 cho nhiều cơ hội thắng hơn khi chơi bằng tiền thật.

Những người chơi muốn có RTP tốt và game slot có độ biến động cao đã đến đúng nơi với Anderthals từ những ông trùm phần mềm sòng bạc đó tại Microgaming. Với RTP là 96,12%, nó đã xuất hiện ngay ở đó với những tựa game hay nhất của họ mặc dù kém một chút so với bộ ba đứng đầu tại studio của Hot Ink với 97,5%, Couch Potato 97,43% và 7 Oceans 97%. Với số tiền thắng tối đa là 2,219 lần số tiền đặt cược của bạn, Anderthals sẽ thu hút nhiều người chơi. Đây là một trò chơi cực kỳ thú vị để chơi, với RTP rất vững chắc và một vòng tiền thưởng bổ ích khi nhấp vào một trong mỗi 25 vòng quay, siêu trò chơi giữ cho các chiến thắng liên tục qua các tính năng thay đổi thường xuyên. Tất cả những điều này tương tác khéo léo với nhạc nền mà bạn có thể vui vẻ rời khỏi cuộc chơi để Anderthals có tiềm năng trở thành một hit lớn với đông đảo những người yêu thích trò đánh bạc theo phong cách hoạt hình.