Trở về thời đại hoàng kim của phim điện ảnh trong game slot Silent Movie

(JBO Vietnam) Game slot Silent Movie của International Game Technology (IGT) lấy bối cảnh thời kỳ hoàng kim của điện ảnh. Cảm giác hồi hộp đến với bạn từ một màn hình tràn ngập những hình ảnh nổi tiếng của những bộ phim quen thuộc. Keystone Kops, Tiến sĩ Jekyll và hình ảnh mang tính biểu tượng sẽ xuất hiện trên 5 cuộn của trò chơi 30 dòng này.

Giới thiệu game slot Silent Movie

Cùng với các biểu tượng hoài cổ, bạn sẽ khám phá ra các phần thưởng hiện đại. Vé xem phim cho phép bạn tham gia bất kỳ vòng quay nào trong số 4 vòng quay miễn phí, mỗi vòng có chủ đề xoay quanh một bộ phim và mỗi vòng có lối chơi độc đáo của riêng chúng. Có vẻ như người chơi đánh bạc vẫn còn dành nhiều tình cảm cho ngày xưa bằng chứng là máy đánh bạc Silent Movie đã trở thành một cú hit lớn của IGT. IGT đã làm cho trò chơi Silent Movie hoàn toàn tương thích với điện thoại di động iOS, thiết bị Android và máy tính để bàn.

Tất cả 30 dòng trả tiền đều cố định và với số tiền đặt cược tối thiểu chỉ 0,01 trên mỗi dòng, bạn có thể chơi với 0,30 mỗi lần quay. Mức cược tối đa là 90,00 vì vậy Silent Movie phù hợp với người chơi ở mọi ngân sách. IGT đã đảm bảo rằng bạn có thể bắt đầu trò chơi này mà không gặp rắc rối, làm cho các điều khiển rõ ràng và dễ sử dụng nhất có thể

Tính năng game slot Silent Movie

Các cuộn phim được đặt trong màn hình của một rạp chiếu phim cũ, hoàn chỉnh với ghế ngồi bên dưới và rèm bao quanh trò chơi chính. Một cây đàn piano phát một giai điệu vui vẻ và khi bạn giành chiến thắng, một cuộn phim sẽ chạy ngang qua các biểu tượng chiến thắng. Đương nhiên, hầu hết mọi thứ đều có màu đen và trắng, phù hợp với toàn bộ chủ đề của những bộ phim cũ, mặc dù một số biểu tượng thêm vào một chút kỹ thuật màu sắc. Bên cạnh các biểu tượng tiêu chuẩn, bạn sẽ thấy tiêu đề trò chơi có thể hoạt động như những biểu tượng khác nếu cần để hoàn thành các đường chiến thắng. Hai biểu tượng Scatter vé xem phim và một biểu tượng Tiền thưởng đầy màu sắc hạ cánh trong cùng một vòng quay sẽ đưa bạn đến một loạt các tính năng quay miễn phí. Tính năng nào bạn kích hoạt phụ thuộc vào biểu tượng Tiền thưởng xuất hiện. Biểu tượng Dr Jekyll và Mr Hyde sẽ khởi chạy từ 3 đến 6 trò chơi miễn phí, trong đó mỗi lần quay được đảm bảo là người chiến thắng. Trên hết, số tiền thắng sẽ tăng gấp ba lần giá trị. Tính năng Trip to the Moon bao gồm từ 10 đến 15 trò chơi miễn phí, trong đó các biểu tượng Wild bổ sung sẽ xuất hiện. Nếu các trò chơi miễn phí Muddy Romance được trao thưởng, bạn sẽ kiếm được từ 6 đến 12 trò chơi miễn phí, với các biểu tượng Scatter bổ sung trả thưởng lớn khi chúng xuất hiện. Bạn có thể tận hưởng mười vòng quay miễn phí, với số nhân tăng lên khi biểu tượng tiền thưởng Keystone Kops kích hoạt vòng quay. Tất cả các tính năng vòng quay miễn phí này có thể được kích hoạt lại nếu có nhiều biểu tượng Scatter hạ cánh tại bất kỳ thời điểm nào trước khi vòng quay kết thúc.

Cũng như phong cách hoài cổ, điều khiến game slot này trở nên đặc biệt là hàng loạt tính năng quay miễn phí. Đây là một trò chơi có độ biến động trung bình đến cao có RTP là 96,51%, vì vậy trò chơi này sẽ trả lại phần lớn tiền cược của bạn dưới dạng tiền thắng cược và bạn có cơ hội để kết thúc trò chơi với một khoản tiền lớn hơn so với khi bạn bắt đầu.