Trở về Ai Cập cổ đại với game slot Crypts of Fortune

(JBO Vietnam) Game slot Crypts of Fortune là một trò chơi đánh bạc mới từ TrueLab, người chơi sẽ được du hành đến Ai Cập cổ đại để tìm kiếm những chiến thắng lớn.

Giới thiệu game slot Crypts of Fortune

live streaming online

Ai Cập là nơi chúng ta gặp các pharaoh dũng mãnh Nefertiti và Akhenaten, họ làm mọi cách để bảo vệ kho báu quý giá của mình. Nhưng nếu bạn đủ may mắn, bạn có thể giành được số tiền thắng cược lên đến 10000X.

Điểm đặc trưng cho các trò đánh bạc từ nhà cung cấp trò chơi TrueLab là các chủ đề ly kỳ được chọn kết hợp với một lượng lớn các tính năng, điều mà có thể bạn đã trải nghiệm trong trò chơi đánh bạc Victoria Wild trước đó của họ. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi ở trò chơi này!

Crypts of Fortune có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng. Chúng ta có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 100. Theo mặc định, RTP của trò chơi là 96,01%, nhưng điều này có thể thay đổi với các nhà điều hành trò chơi khác nhau, vì vậy bạn nên kiểm tra những gì áp dụng trước khi bắt đầu quay.

Crypts of Fortune có mức độ biến động trung bình, nơi người chơi may mắn có thể thắng cược lên đến 10000X.

Trong cuộc phiêu lưu giữa các pharaoh hùng mạnh, bạn có một loạt các tính năng độc đáo có thể giúp bạn trong hành trình giành chiến thắng lớn. Các tính năng là Biểu tượng Wild, Vòng quay miễn phí Akhenaten và Vòng quay miễn phí Nefertiti.

Thiết kế của trò chơi tập trung vào chủ đề Ai Cập, nơi chúng ta gặp Akhenaten và Nefertiti. Trong bối cảnh của trò chơi, cùng với sa mạc đầy cát, bạn có thể nhìn thấy một vài kim tự tháp.  Âm nhạc phát trong nền tạo ra một nét hoàn hảo cho các vòng quay đang được thực hiện.

Bạn có thể chơi Crypts of Fortune trên tất cả máy tính để bàn và điện thoại di động. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn các loại biểu tượng giống nhau vào các vị trí liền kề bắt đầu từ ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là một chiếc vòng cổ bọ hung, một con dao găm xanh, một cuộn giấy và nhà thám hiểm. Các biểu tượng Nefertiti và Akhenaten đều là biểu tượng Scatter đồng thời là biểu tượng Wild.

Tính năng game slot Crypts of Fortune

Khi các biểu tượng Akhenaten xuất hiện, chúng sẽ được thu thập và khi bạn thu thập đủ 14 biểu tượng, tính năng Vòng quay miễn phí của Akhenaten sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí và bạn có thể kích hoạt lại tính năng này bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng Akhenaten cùng một lúc.

Sau đó, bạn sẽ có thể chọn một biểu tượng thông thường để trở thành biểu tượng mở rộng đặc biệt. Biểu tượng này không cần phải ở trên các cuộn liền kề để tạo ra kết hợp chiến thắng, chỉ cần có đúng số lượng biểu tượng xuất hiện.

Tương tự với các biểu tượng Nefertiti. Khi các biểu tượng Nefertiti xuất hiện, chúng sẽ được thu thập và khi bạn đã thu thập đủ 14 biểu tượng, tính năng Vòng quay miễn phí Nefertiti sẽ được kích hoạt. Bạn cũng có thể kích hoạt lại tính năng này!

euro 2020 2021 live streaming