Trở thành triệu phú với giải độc đắc trong game slot Millionaires Club Diamond Edition

(JBO Vietnam) Thỉnh thoảng, NextGen biết phát hành một game slot chỉ dành cho những người có trình độ cao. Đó là game slot Millionaire Club Diamond Edition. Bạn sẽ thấy những biểu tượng trên guồng quay miêu tả cuộc sống của những người giàu có với biệt thự, xe hơi sang trọng, trực thăng, tàu tuần dương và tất nhiên không thể thiếu tiền và kim cương.

Giới thiệu game slot Millionaire Club Diamond Edition

live streaming online

Trò chơi có 94,51% RTP. Nhưng đáng ngạc nhiên là mức cược tối đa chỉ là 4 tín dụng. Vậy làm thế nào mà trò chơi này thực sự có thể khiến bạn trở thành triệu phú? Câu trả lời rất đơn giản: giải đặc biệt!

Phiên bản Millionaire Club Diamond của NextGen có hai giải đặc biệt, giải Jackpot Club triệu phú và giải Jackpot kim cương. Bạn có thể giành được một trong số chúng bằng cách chơi vòng quay vận may và bạn có thể đến với vòng quay vận may bằng cách kích hoạt và chơi thông qua các trò chơi tiền thưởng.

Các tính năng Wild và Scatter tiêu chuẩn cũng có ở đây và bạn sẽ cần sự trợ giúp của họ để vượt qua tất cả các tính năng đặc biệt này. Để không lãng phí thời gian nữa, hãy tải game trên mọi thiết bị và bắt đầu chơi ngay thôi

Bất kỳ thiết bị nào bạn có ở nhà hoặc mang theo khi bạn ra ngoài đều có thể truy cập trò chơi này. Đó là bởi vì Millionaire Club Diamond Edition tương thích với tất cả các thiết bị máy tính để bàn và tất cả các thiết bị di động chạy trên hệ điều hành iOS hoặc Android.

Bây giờ bạn biết bạn có thể chơi trò chơi khi đang di chuyển, bạn nên biết một số điều liên quan đến cài đặt. Ngay sau khi bạn tải trò chơi, bạn sẽ thấy hai giải độc đắc hiển thị trên đầu màn hình, và sau đó bạn sẽ thấy nút chơi, bạn không thể bỏ lỡ nó vì nó rất lớn.

Bạn sẽ thấy một vòng tròn trong suốt, nơi bạn có bốn tùy chọn cài đặt. Các đồng xu ở trên cùng và dưới cùng của nút phát, một đồng có dấu – và một có dấu + bên cạnh. Đây là các nút bạn cần nhấn để tăng hoặc giảm tiền cược của mình.

Sau đó, bạn có thể thấy nút tự động phát ở bên phải, cho bạn cơ hội thực hiện chuyển động lên đến 100 vòng quay tự động. Và ở phía bên trái của nút phát, bạn sẽ thấy nút ba vạch.

Bạn có thể thấy các tùy chọn đặt cược của mình rõ ràng hơn nếu bạn nhấn nút tiền xu. Có thể đặt cược từ 0,40 đến 4 khoản tín dụng. Điều này là do bạn có thể đặt 1 đồng xu trên mỗi dòng, với giá trị tiền xu từ 0,01 đến 0,10 tín dụng.

Tính năng game slot Millionaire Club Diamond Edition

Bây giờ, hãy xem phần thưởng bạn có thể nhận được cho phạm vi cá cược đáng kinh ngạc này. Chỉ cần nhấp hoặc nhấn vào nút “i” để mở bảng thanh toán. Bạn sẽ thấy Wild đầu tiên, được trình bày với biểu tượng tiền mặt, tiền xu và kim cương.

Ngoài việc đóng hai vai trò quan trọng, Wild còn mang lại cho bạn khoản thanh toán 800 xu cho một combo 5 loại. Scatter, ngoài việc kích hoạt các trò chơi tiền thưởng, mang lại cho bạn khoản tiền thưởng gấp 100 lần tổng số tiền đặt cược. Nó được trình bày với biểu tượng chữ cái.

Biểu tượng tiếp theo bạn sẽ thấy trong bảng thanh toán là biệt thự, cung cấp cho bạn 300 xu, tiếp theo là tàu tuần dương và trực thăng cung cấp cho bạn 100 xu. Chiếc ô tô màu đỏ và hộp đồng hồ cho bạn 30 xu, thẻ chơi A và K 25 xu và Q và J 20 xu cho combo 5 loại.

Wild đóng hai vai trò quan trọng trong máy đánh bạc Millionaire Club Diamond Edition. Điều đầu tiên, tất nhiên, là thay thế cho các biểu tượng trừ Scatter trong sự hình thành các combo chiến thắng.

Tuy nhiên, điều thứ hai thực sự là quan trọng nhất trong toàn bộ trò chơi này. Trong trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí, Wild sẽ là biểu tượng giúp tăng cơ hội trúng giải độc đắc của bạn!

euro 2020 2021 live streaming