Tìm kiếm giải thưởng lớn trong game slot Golden Buffalo Double Up

(JBO Vietnam) Golden Buffalo Double Up là một trò chơi sòng bạc mới từ iSoftBet. Trước đây có lẽ bạn đã từng nghe qua những trò chơi có chủ đề về tương tự game slot này, chẳng hạn như Buffalo Hunter và Buffalo King Megaways, những trò chơi đã mang lại chiến thắng cực lớn cho người chơi, Golden Buffalo Double Up cũng không phải là ngoại lệ.

Giới thiệu game slot Golden Buffalo Double Up

live streaming online

Golden Buffalo Double Up có 5 cuộn, 4 hàng và 1024 dòng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 20. Đây là một trò chơi có RTP là 96,00% và độ biến động từ trung bình đến cao. Người chơi may mắn có thể giành được số tiền cược lên tới 5998X.

Như cái tên đã cho thấy, trò chơi này có chủ đề con trâu, cụ thể là những con trâu vàng huyền thoại. Trong nền của cuộn phim, chúng ta nhìn thấy những ngôi sao tỏa sáng trên một cánh đồng rộng mở.

Golden Buffalo Double Up có thể chơi trên điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là tomahawk, warbonnet, đại bàng, sói và trâu vàng. Biểu tượng Wild của trò chơi là một ngọn núi và biểu tượng Scatter là một người phụ nữ cầm ngọn đuốc.

Tính năng game slot Golden Buffalo Double Up

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác, biểu tượng này chỉ có thể hạ cánh trên cuộn 2, 3, 4 và 5. Biểu tượng này có thể hạ cánh trong tính năng vòng quay miễn phí với hệ số 2X hoặc 3X.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc bạn hạ cánh 3, 4 hay 5 biểu tượng Scatter, kết quả là bạn nhận được 1, 2 và 3 vòng quay tương ứng. Bạn cũng có thể nhận thêm vòng quay miễn phí trong tính năng này bằng cách hạ cánh thêm các biểu tượng Scatter.

Tính năng Nhân đôi có thể làm tăng đáng kể cơ hội kích hoạt giải thưởng. Bằng cách trả gấp đôi kích thước đặt cược, các biểu tượng Scatter sẽ tăng gấp đôi kích thước, điều này làm tăng khả năng đạt được vòng quay miễn phí một cách thường xuyên hơn.

Trong các vòng quay bình thường, cơ hội để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí là 1/200, nhưng bằng cách kích hoạt tính năng Nhân đôi, cơ hội này sẽ là 1/115.

Biểu tượng trâu vàng là biểu tượng trả tiền cao nhất của trò chơi, có thể hạ cánh ngẫu nhiên dưới dạng biểu tượng xếp chồng lên nhau trong các vòng quay miễn phí.

Trong các vòng quay miễn phí, biểu tượng Wild có thể hạ cánh với số nhân hiển thị là 2X hoặc 3X, điều tuyệt vời hơn cả các hệ số này có thể được nhân với nhau. Bạn có thể nhận được tổng số nhân lên đến 27X được áp dụng cho bất kỳ kết hợp chiến thắng nào đã tạo.

Golden Buffalo Double Up cung cấp các vòng quay khá thú vị trong trò chơi Cơ bản, nơi có RTP trung bình là 96,00%. Bạn có thể kích hoạt tính năng Double Up của iSoftBet, theo đó bằng cách trả gấp đôi kích thước đặt cược, bạn sẽ nhân đôi kích thước biểu tượng Scatter và tăng cơ hội kích hoạt Vòng quay miễn phí.

euro 2020 2021 live streaming