Trở thành siêu anh hùng những năm 1930 trong game slot Rocket Man

(JBO Vietnam) Game slot Rocket Man lấy chủ đề về một siêu anh hùng theo phong cách những năm 1930 với chiếc máy bay phản lực đeo sau lưng. Cùng tìm hiểu về tựa game này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Rocket Man

Rocket Man là một trò chơi cực kỳ thành công. Không giống như nhiều máy đánh bạc IGT, trò chơi này hoàn toàn tương thích với thiết bị di động, vì vậy bạn có thể chơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, iPhone và iPad. Trò chơi cung cấp tính năng Wild và các vòng quay miễn phí, trong đó các biểu tượng Wild bổ sung sẽ được thêm vào giúp bạn thu thập nhiều giải thưởng hơn. Các nhà phát triển đã làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng Rocket Man thu hút những người chơi bình thường thích chơi với số tiền đặt cược thấp cũng như những người chơi cờ bạc nghiêm túc đang tìm kiếm chiến thắng lớn. Bạn có thể điều chỉnh cược của bạn từ mức tối thiểu 0,01 trên mỗi dòng đến tối đa là 1,50.

Rocket Man có độ biến động thấp, là lựa chọn ưa thích của hầu hết người chơi, vì bạn sẽ không phải đợi lâu để giành chiến thắng, ngay cả khi khoản thanh toán có thể ở mức thấp. Đừng lo lắng, vì tổng lợi nhuận là hơn 95% và Rocket Man được cấp phép đầy đủ để đảm bảo bạn có thể chơi một cách công bằng. Bạn sẽ thấy mỗi sự kết hợp của các biểu tượng sẽ có giá trị như thế nào khi bạn xem bảng trả thưởng, thông qua một nút ở đầu trò chơi.

Tính năng game slot Rocket Man

Các biểu tượng của trò chơi bao gồm túi kim cương, thỏi vàng và hộp đựng đầy tiền mặt. Những thứ này trông giống như những vật phẩm có giá trị cao, nhưng thực tế lại trả những giải thưởng nhỏ hơn. Biểu tượng Một người phụ nữ la hét, một nhà báo dũng cảm, một nhân vật dở khóc dở cười và Người đàn ông mang tên lửa là những biểu tượng có giá trị cao. Các biểu tượng được đặt cao trên bầu trời của một thành phố. Nhạc nền vui tươi mặc dù không phù hợp với chủ đề của trò chơi này, nhưng đừng bận tâm bởi vì nó nghe rất hay và luôn có nút Tắt tiếng. K

hi bạn bắt đầu quay các cuộn phim, tính năng đầu tiên mà bạn có thể gặp là Cuộn phim nhào lộn. Khi bất kỳ khoản thanh toán nào đã được thực hiện, các biểu tượng là một phần của chiến thắng sẽ biến mất, để lại khoảng trống cho các biểu tượng ở trên. Những cái mới sẽ xuất hiện từ phía trên cuộn và điều này có thể dễ dàng dẫn đến một đường thắng khác được tạo ra. Các cuộn tiếp tục cho đến khi không thấy chiến thắng mới nào. Đó là một cách tuyệt vời để có khả năng giành được nhiều chiến thắng liên tiếp, tất cả chỉ trong một lần đặt cược. Số lượng chiến thắng được hỗ trợ bởi biểu tượng Wild.

Một vũ khí kỳ lạ, trông giống như một quả bom nguyên tử là một biểu tượng Scatter. Biểu tượng này kích hoạt tính năng trò chơi miễn phí, nơi biểu tượng Wild thứ hai có thể được nhìn thấy. Vì vậy bạn thậm chí có cơ hội tốt hơn để lấy một số giải thưởng trước khi vòng kết thúc. Các Cuộn phim nhào lộn và biểu tượng Wild tiêu chuẩn vẫn hoạt động trong các trò chơi tiền thưởng, giúp việc thu tiền thắng thậm chí còn dễ dàng hơn. Trò chơi trực tuyến Rocket Man sẽ thu hút bất kỳ ai thích những anh hùng trong truyện tranh như The Rocketeer hoặc các tác phẩm kinh điển khác của những năm 1930.