Trở thành phù thủy mạnh nhất với game slot Lord Merlin and the Lady of the Lake

(JBO Vietnam) Một hồ nước yên bình trải dài đằng sau bộ ký hiệu 5×3 trong game slot Lord Merlin and the Lady of the Lake. Bạn sẽ thấy biểu tượng thẻ chơi được làm bằng gỗ bên cạnh các hình ảnh theo chủ đề của Merlin, Lady of the Lake, mũ, quyền trượng và khiên của phù thủy.

Giới thiệu game slot Lord Merlin and the Lady of the Lake

live streaming online

Play’n GO đã sử dụng đồ họa chất lượng cao đặc trưng của họ trong trò chơi này và chắc chắn nó được thiết kế để gây ấn tượng với người chơi trên các nền tảng di động PC, Android, iOS và Windows tại các sòng bạc di động tốt nhất.

Thay thế Wild và vòng quay miễn phí với biểu tượng mở rộng ngẫu nhiên là những tính năng phổ biến được sử dụng trong nhiều trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể mở khóa vòng quay miễn phí thứ hai từ trong vòng quay đầu tiên, không giới hạn số lượng trò chơi bổ sung mà bạn yêu cầu.

Nếu bạn đã chơi bất kỳ game slot nào từ nhà phát triển này, thì bạn sẽ quen với các điều khiển. Nếu bạn chưa quen với trò chơi Play’n GO, đừng lo lắng, vì chúng rất dễ thiết lập, với một thanh cuộn bên dưới cuộn giữ tất cả các giá trị đặt cược.

Trượt nó sang trái hoặc phải để chọn tiền cược từ 0,10 đến 100,00 mỗi lần quay tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu. Máy đánh bạc Lord Merlin và Lady of the Lake có tùy chọn quay các cuộn tự động và tăng tốc chúng ở chế độ Turbo.

Tab ‘i’ mở ra một bảng thanh toán, nơi bạn thấy số tiền mà mỗi biểu tượng phải trả khi bạn hạ cánh ít nhất 3 biểu tượng cùng loại trên bất kỳ dòng nào trong số 10 dòng. Cả Lady và Merlin đều phải trả gấp 1.000 lần tiền cược của bạn.

Tính năng game slot Lord Merlin and the Lady of the Lake

The Lady là một biểu tượng Wild có thể thay thế bất kỳ ai khác, ngoài Excalibur, để hoàn thành một chuỗi các biểu tượng phù hợp. Bất kỳ 3, 4 hoặc 5 biểu tượng thanh kiếm ở bất kỳ vị trí nào sẽ trả tiền thưởng lần lượt là 1x, 10x và 100x tiền cược, sau đó kích hoạt 8 vòng quay miễn phí.

Một biểu tượng ngẫu nhiên mở rộng trên bất kỳ cuộn nào mà nó tiếp cận trong vòng này. Để giúp ích hơn nữa, Excalibur trở thành biểu tượng Wild thứ hai trong các vòng quay miễn phí.

Nhiều hơn 2 thanh kiếm hạ cánh cùng một lúc sẽ nhận thêm một vòng quay Excalibur, không có giới hạn trên. Bất kỳ chiến thắng nào cũng có thể được đánh bạc, với giải thưởng nhân đôi nếu bạn đoán đúng màu của một quân bài úp hoặc tăng gấp bốn lần nếu bạn dự đoán đúng bộ bài.

Với mức cược tối đa là 100,00, bạn sẽ giành được 1.000.000,00. Tỷ lệ phần trăm lợi nhuận trung bình dài hạn cho người chơi là 96,2% và đây là một trò chơi có độ biến động cao trong đó khoảng cách dài có thể xảy ra giữa các trận thắng được bù đắp bằng các giải thưởng cao.

Các biểu tượng mở rộng và các trò chơi miễn phí Excalibur không giới hạn có thể tạo ra một số chiến thắng kha khá, nhưng hãy cẩn thận với sự biến động cao. Gặp gỡ Merlin and the Lady khi bạn chơi trò chơi hoành tráng này tại các sòng bạc Play’n GO hàng đầu.

euro 2020 2021 live streaming