Trở thành kỵ sĩ bóng đêm trong game slot Mighty Black Knight

(JBO Vietnam) Một máy đánh bạc trực tuyến khác của Barcrest cung cấp cho bạn lợi ích của tính năng Mighty Reels, máy đánh bạc Mighty Black Knight được thiết kế để mang lại cho người chơi nhiều giải thưởng giá trị hơn khi họ chơi bằng tiền thật.

Giới thiệu game slot Mighty Black Knight

live streaming online

Với màn hình 5×5 có thể mở rộng lên đến 100 dòng thanh toán, máy đánh bạc có phương sai từ trung bình đến cao này chắc chắn có thể mang lại những phần thưởng xứng đáng.

Một trong những điều đầu tiên bạn nhận thấy về trò chơi sòng bạc này là hàng loạt các tính năng bổ sung mà nó cung cấp. Từ các cược phụ đặc biệt của Big Bet và các vòng quay miễn phí đến việc mở rộng các vòng quay Wild giúp tăng gấp đôi số tiền.

Ngoài việc cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để chơi trò chơi ăn tiền thật, Mighty Black Knight còn cung cấp nhiều tùy chọn cá cược. Bạn sẽ muốn xem bảng thanh toán thay đổi bất thường của trò chơi này.

Chỉ cần nhấn “?” trên màn hình của bạn và bạn sẽ tìm thấy hai mức phần thưởng, một cho trò chơi Big Bet và một cho trò chơi tiêu chuẩn. Phần thưởng tiêu chuẩn được trao bởi 10 biểu tượng khác nhau và chúng dao động từ 5x đến 250 lần đặt cược dòng của bạn cho mỗi chuỗi trong cả trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí.

Các biểu tượng tương tự cũng xuất hiện trong các trò chơi Big Bet, nơi họ trả gấp đôi giải thưởng (lên đến 500 lần) nhưng với mức đặt cược theo dòng trả cố định có thể thấp hơn trong trò chơi cơ bản.

Tất nhiên, Mighty Black Knight cũng có sẵn cho người chơi di động từ các trang sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Bạn có thể thưởng thức trò chơi trên hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS và Android.

Trò chơi di động cung cấp cho bạn các tính năng và điều khiển tương tự như phiên bản dành cho máy tính để bàn, bao gồm cả chức năng AutoPlay chuyên dụng.

Tính năng game slot

Mighty Black Knight

Khi bạn bắt đầu chơi bằng tiền thật, Mighty Black Knight của Barcrest sẽ trả tiền cho bạn bất cứ khi nào bạn thu thập được ít nhất ba biểu tượng giống nhau theo một trình tự từ trái sang phải trên bất kỳ dòng thanh toán nào.

Số lượng dòng thanh toán được giữ từ 10 đến 40 khi đặt cược 0,10-0,40 tín dụng (0,10 tín dụng cho mỗi 10 dòng trả) trong khi đặt cược 0,50 tín dụng trở lên sẽ mở khóa tất cả 50 dòng.

Và nếu bạn cần nhiều cơ hội chiến thắng hơn nữa, thì Mighty Black Knight cung cấp cho bạn tính năng Mighty Reels. Mighty Reels là một tính năng mở rộng được kích hoạt khi biểu tượng hiệp sĩ Wild đặc biệt xuất hiện ở chế độ xem đầy đủ trên cuộn phim của bạn trong trò chơi cơ bản.

Khi đó, Wild sẽ mở rộng màn hình thành 10 hàng ký hiệu và tăng gấp đôi số dòng trả tiền bạn đang sử dụng, lên đến 100. Nó cũng sẽ giúp bạn kích hoạt nhiều chiến thắng hơn bằng cách tự mở rộng để lấp đầy một cuộn với thay thế các ký hiệu.

Ngoài biểu tượng này, một biểu tượng đặc biệt khác có thể giúp bạn ngân hàng nhiều hơn là biểu tượng Scatter. Thu thập ba đến năm Scatter ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn và bạn có thể giành quyền truy cập vào 8-20 trò chơi thưởng vòng quay miễn phí.

euro 2020 2021 live streaming