Trở thành huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng với game slot Football Glory

(JBO Vietnam) Yggdrasil là nhà phát triển đầu tiên tận dụng cơn sốt bóng đá bằng cách tạo ta game slot Football Glory. Không nghi ngờ gì nữa, những người khác sẽ nhảy vào cuộc đua và phát hành phiên bản của riêng họ sớm thôi, nhưng cái đầu tiên thường là tiêu chuẩn để đánh giá những cái khác.

Giới thiệu game slot Football Glory

live streaming online

Chắc chắn không thiếu các tính năng, Yggdrasil đã thêm vô vàn tính năng thú vị để tạo ra điểm nhấn cho trò chơi của họ. Và kết quả? Người hâm mộ đã tìm thấy thứ gì đó để chơi trong thời gian nghỉ giữa hiệp hoặc có lẽ là giữa các trận đấu.

Game slot Football Glory có 5 cuộn, 4 hàng và 25 dòng thanh toán cố định. Trò chơi này biến động trung bình cùng với cài đặt RTP 96,1% vững chắc.

Kết hợp chiến thắng được hình thành khi ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp tiếp đất liên tiếp từ trái sang phải. Biểu tượng trả tiền thấp là biểu tượng thẻ từ J đến A, trong khi các biểu tượng trả tiền cao là bốn cầu thủ bóng đá vô danh trong bộ đồ màu xanh lá cây, xanh lam, đỏ và vàng.

Anh chàng màu vàng có giá trị cao nhất với 2,5 lần tiền đặt cược cho năm loại cùng loại. Ngoài ra còn có một biểu tượng Wild có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng trả tiền nào và phát huy tác dụng nhiều hơn trong các tính năng.

Tính năng game slot Football Glory

Các cuộn phim được đặt trong một sân vận động bóng đá và bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả đồ họa và tính năng đều có liên quan đến bóng đá. Trên khắp các guồng quay này là nhiều biểu tượng khác nhau, khi xếp thành sự kết hợp của ba hoặc nhiều hơn sẽ biến thành tiền thắng cược.

Chi tiết đầy đủ về các giá trị kết hợp và biểu tượng khác nhau có sẵn trong bảng thanh toán của trò chơi. Bạn cần phải sắp xếp các kết hợp này trên bất kỳ đường nào trong số 25 đường thanh toán của trò chơi để nhận giải thưởng.

Số tiền bạn giành được phụ thuộc vào bội số của kết hợp chiến thắng của bạn, nhưng cũng phụ thuộc vào số tiền bạn chọn đặt cược cho mỗi lần quay. Đặt cược nhiều hơn và chiến thắng sẽ lớn hơn – tất cả đều theo tỷ lệ.

Giải độc đắc tối đa của trò chơi này nằm ở mức 2.500x ấn tượng. Ngoài các biểu tượng trò chơi chính, cũng có một số tính năng tiền thưởng bổ sung mà bạn có thể kích hoạt khi chơi trò chơi này.

Có không ít hơn 7 tính năng tiền thưởng khác nhau trong trò chơi này. Vòng quay miễn phí Super Star, giúp biến các biểu tượng bóng đá trở thành biểu tượng Wild.

Ngoài ra còn có tính năng Điểm vinh quang, được tích lũy cho mỗi người chơi mỗi khi họ được kết hợp hạ cánh ở đúng nơi. Khi bạn tiếp đất các kết hợp thắng, bạn tích lũy các điểm này cho đến khi đầy đồng hồ Vinh quang. Sau đó, điều này sẽ kích hoạt quyền truy cập vào tính năng tiền thưởng, nơi người chơi đó có thể đánh bại thủ môn để giành thêm chiến thắng.

Ngoài ra bạn có thể nhận được 21 vòng quay miễn phí khi bạn đạt được số lượng biểu tượng tiền thưởng kích hoạt tối đa. Bên cạnh đó còn có các tính năng Cúp bạc và Cúp vàng mà bạn có thể tìm hiểu thông qua bảng thanh toán.

Football Glory cũng là một trò chơi có RTP cao, điều này càng làm cho nó trở thành một trò chơi rất đáng để thử. Xem thử liệu bạn có thể trở thành người chiến thắng với Football Glory từ Yggdrasil tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất hay không nhé.

euro 2020 2021 live streaming