Trở thành chủ nhân của thanh kiếm rực lửa trong game slot Fire & Steel

(JBO Vietnam) Một trong những máy đánh bạc có vẻ ngoài hoành tráng nhất do studio thiết kế, Fire & Steel sẽ khiến bạn choáng váng với đồ họa sắc nét và trình bày lôi cuốn ngay từ lần quay đầu tiên.

Giới thiệu game slot Fire & Steel

live streaming online

Kết hợp một thiết lập nổi tiếng gồm 5 cuộn và 20 dòng thanh toán với các khoản thanh toán cả hai chiều, trò chơi này có khả năng trả giải thưởng bằng tiền thật lên đến 138.500 xu – một giải độc đắc mà bạn có thể trúng trên bất kỳ loại thiết bị nào, bất kể đó là điện thoại hay máy tính.

Như bạn có thể mong đợi từ trò chơi từ Betsoft, Fire & Steel cũng có một số phần thưởng theo chủ đề mà bạn có thể kích hoạt trong bất kỳ vòng quay nhất định nào.

Các chùm tia lửa tạo ra các biểu tượng Wild mới. Biểu tương Scatter bắt đầu các vòng quay miễn phí và game slot cũng có một trò chơi đánh bạc phụ, nơi bạn sẽ nhân số tiền thắng của mình bằng cách chấp nhận rủi ro.

Một trong những điều tuyệt vời về trò chơi này là nó có thể được thưởng thức mà không gặp bất kỳ rắc rối nào ngay cả với những người chơi mới bắt đầu. Trước khi nhấn điều khiển vòng quay để bắt đầu phiên của mình, bạn cần phải điều chỉnh tiền cược của mình.

Bạn có thể tìm thấy hai điều khiển ở bên trái cho phép bạn thực hiện việc này, một điều khiển để chọn giá trị của đồng tiền và điều khiển còn lại quyết định số lượng đồng tiền trên mỗi dòng.

Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chọn tiền đặt cược nằm trong khoảng từ tối thiểu 0,20 tín dụng đến đặt cược tối đa 100 tín dụng mỗi lần quay. Fire & Steel cung cấp cho bạn 20 dòng cố định có thể được sử dụng để nhận giải thưởng, tất cả đều chỉ có thể nhìn thấy khi bạn mở bảng trả thưởng.

Các khoản thanh toán được cung cấp bởi 15 biểu tượng khác nhau, một số trong số đó cũng là biểu tượng tiền thưởng và tất cả chúng đều cung cấp giải thưởng bằng tiền xu.

Chơi với một đồng xu duy nhất trên mỗi dòng thanh toán sẽ mang lại cho bạn giải thưởng từ 2-500 đồng mỗi chuỗi trong khi tăng số lượng đồng xu lên đến năm sẽ mở ra các khoản thanh toán lớn hơn lên đến 2.500 đồng tiền.

Và nhờ cơ chế cả hai cách mà bạn sẽ có thể kiếm gấp đôi giải thưởng khi chơi bằng tiền thật và tận hưởng tỷ lệ trúng cao hơn nhiều.

Tính năng game slot Fire & Steel

Do thiết kế HTML5 của nó, bạn có thể tận hưởng trò chơi này trên bất kỳ thiết bị di động Android hoặc iOS nào. Do không gian màn hình hạn chế, phiên bản di động chỉ có điều khiển xoay trên màn hình, trong khi tất cả các điều khiển khác bị ẩn trong menu ở trên cùng bên trái của bạn.

Khi cuộn phim bắt đầu quay và âm nhạc hoành tráng vang lên, bạn sẽ nóng lòng chờ đợi ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp để tạo thành một chuỗi trên đường thanh toán và kích hoạt giải thưởng.

Các biểu tượng cơ bản trong Fire & Steel chỉ trả giải thưởng lên đến 1.250 xu cho mỗi chuỗi khi chơi bằng tiền thật. Các khoản thanh toán tốt hơn có thể giành được bằng ba biểu tượng Wild có thể trả gấp đôi số tiền đó.

Tất cả ba biểu tượng Wild có thể thay thế cho mọi biểu tượng khác nhưng chỉ có hai biểu tượng trong số chúng có thể kích hoạt các tính năng thưởng khác.

euro 2020 2021 live streaming