Trở thành chủ nhân của kho báu khổng lồ trong game slot Blue Fortune

(JBO Vietnam) Trong game slot Blue Fortune từ Quickspin, người chơi sẽ cùng một nhóm cướp biển lặn sâu xuống đại dương để truy tìm kho báu khổng lồ.

Giới thiệu game slot Blue Fortune

live streaming online

Có một điều gì đó vô cùng thú vị và hấp dẫn về biển, bởi vì chúng ta có rất ít kiến ​​thức về những gì thực sự nằm bên dưới bề mặt của nó. Người ta nói rằng chúng ta biết rõ những gì có trên mặt trăng hơn so với những gì ở dưới đại dương.

Bề mặt trái đất được bao phủ bởi 71% nước và trong số này chúng ta chỉ mới khám phá được 5%, 95% còn lại vẫn chưa được chúng ta biết đến. Điều này chắc chắn làm dấy lên sự phấn khích và hy vọng rằng vẫn còn những kho báu lớn để thu thập, và rằng những tên cướp trong trò chơi này đã tìm thấy một bản đồ có thể dẫn lối tới kho báu lên tới 3111X tiền cược.

Blue Fortune từ Quickspin có 5 cuộn, 3 hàng và 9 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 100. RTP của trò chơi cao hơn một chút so với mức trung bình, trong đó RTP là 96,57%.

Tính biến động cao của nó dẫn đến việc mất nhiều thời gian hơn để tạo ra chiến thắng, nhưng một khi đã đạt được, chúng thường thuộc loại lớn hơn. Trong cuộc phiêu lưu săn lùng kho báu biển này, bạn có thể thắng tiền cược lên đến 3111X.

Cùng với những tên cướp biển mạo hiểm, chúng ta cũng nhận được sự trợ giúp từ một loạt các tính năng khác nhau giúp chúng ta dễ dàng tiến gần hơn đến chiến thắng lớn.

Thiết kế của trò chơi tập trung vào chủ đề cướp biển, nơi chúng ta có thể theo chân Jolly Roger và thủy thủ của anh ta trong cuộc săn lùng những kho báu lớn ẩn dưới đại dương.

Trong nền của trò chơi, bạn có thể thấy một con tàu bị chìm và cũng có những xúc tu khổng lồ từ con bạch tuộc bảo vệ các kho báu. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm 4 tên cướp biển Salty, Pegleg, Scarlet và Jolly Roger, người có một con vẹt đậu trên vai. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng Jolly Roger, nó mang lại cho bạn 40 lần tiền cược.

Biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm một rương kho báu với một con bạch tuộc vàng và dòng chữ Bonus trên đó.

Tính năng game slot Blue Fortune

Trò chơi này cung cấp tính năng vô cùng hấp dẫn và bạn kích hoạt nó bằng cách tạo ra một kết hợp chiến thắng. Điều xảy ra sau đó là tất cả các biểu tượng là một phần của kết hợp chiến thắng sẽ bị cố định tại chỗ, sau đó các biểu tượng còn lại sẽ được thay thế.

Nếu sau đó bạn thành công trong việc tạo thêm kết hợp chiến thắng mới bằng cách đạt được các biểu tượng phù hợp, thì những biểu tượng chiến thắng này cũng sẽ được cố định. Sau đó, bạn có thể nhận được 1 một vòng quay miễn phí. Miễn là bạn kéo dài chiến thắng, bạn sẽ tiếp tục nhận được một vòng quay mới.

Khi bạn thành công trong việc đạt được 3 biểu tượng Scatter, tính năng Vòng quay Miễn phí sẽ được kích hoạt và bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí.

euro 2020 2021 live streaming