Trở thành chiến binh Viking trong game slot Viking Runes

(JBO Vietnam) Được chơi trên một lưới biểu tượng 9×9 khổng lồ, game slot Viking Runes là một trò chơi có tính biến động cao từ Yggdrasil và đối tác của họ là TrueLab.

Giới thiệu game slot Viking Runes

Các biểu tượng kỳ lạ, phát sáng nằm trong một khung cảnh mùa đông lạnh giá được giám sát bởi một nhân vật Viking. Các biểu tượng cũng có trong một vòng thưởng trò chơi miễn phí, nơi chúng tăng hệ số chiến thắng và giúp bạn đạt được giải thưởng tối đa có thể là 1.000.000,00.

Có tỷ lệ hoàn vốn hào phóng 96,2% từ trò chơi đánh bạc Viking Runes và trò chơi này có sẵn để chơi trên PC, thiết bị iOS, Android và Windows tại các sòng bạc Yggdrasil tốt nhất.

Tuyết rơi trên khung cảnh đồi núi tối tăm, nơi một người Viking râu đỏ đứng ở phía bên trái của lưới. Nhân vật hoạt hình này mang lại một số chuyển động cho trò chơi, nhưng 81 biểu tượng mới thực sự nổi bật.

Lưới biểu tượng rộng lớn chứa đầy 3 loại rune màu xám, cộng với 4 loại phát sáng và 2 viên ngọc mang lại giải thưởng lớn nhất. Những chữ cái có hình dạng kỳ lạ này sẽ trả tiền khi bạn hạ cánh được ít nhất 6 biểu tượng cùng loại và giành chiến thắng tối đa với các cụm từ 41 trở lên.

Các biểu tượng chiến thắng biến mất và các biểu tượng mới rơi từ trên cao xuống, với các tầng này tiếp tục kéo dài miễn là chúng tạo ra các cụm mới gồm 6 hoặc nhiều hơn.

Bạn có thể chơi với số tiền cược từ 0,40 đến 40,00 cho mỗi lần quay tại sòng bạc trực tuyến và di động, với một vài cú nhấp chuột vào nút Cược tiền mặt tất cả những gì cần thiết.

Nút Tự động bắt đầu các cuộn tự quay, theo sau là nút ‘I’ sẽ đưa bạn đến bảng thanh toán. Điều này có một danh sách mở rộng về giá trị của mỗi cụm, cùng với chi tiết về nhiều tính năng.

Hạ viên ngọc xanh trong một cụm từ 41 viên trở lên để giành chiến thắng gấp 1600 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.

Tính năng game slot Viking Runes

Nhìn sang bên phải của lưới và bạn thấy một chồng 4 chữ Rune Lightning Wild đầy màu sắc. Bạn mở khóa những thứ này với từng tầng kế tiếp nhau trong một trình tự, bắt đầu từ dưới cùng.

Mỗi Wild làm cùng một việc và hoạt động như những biểu tượng khác nếu nó có thể giúp hoàn thành các cụm. Mỗi vùng Wild di chuyển ngẫu nhiên xung quanh lưới và nếu bạn thấy một chuỗi 4 thác, bạn cũng sẽ kích hoạt 6 vòng quay miễn phí.

Trong vòng này, Lightning Wilds đi kèm với hệ số nhân lũy tiến, tăng giá trị của các cụm lên 1 lần cho mỗi chiến thắng. Ngoài các trò chơi Wild và vòng quay miễn phí, máy đánh bạc Viking Runes có 3 tính năng được trao thưởng ngẫu nhiên.

Trong tính năng Runic Shuffle, tất cả các biểu tượng di chuyển xung quanh để tạo ra một cụm chiến thắng được đảm bảo. Nó chỉ kích hoạt trên một vòng quay thua cuộc.

Trong vòng Spell of Ancestry, tất cả các biểu tượng trả tiền thấp chuyển thành một loại ở cuối một loạt các tầng. Từ 3 đến 9 biểu tượng Wild có thể xuất hiện ở những nơi ngẫu nhiên trong tính năng Viking Sorcery.

Số tiền thắng có thể đạt tới 25.000 lần tổng số tiền đặt cược, mà ở mức cược cao nhất, tương đương với 1.000.000,00. Viking Runes có lối chơi thú vị, độ biến động cao và tỷ lệ người chơi quay trở lại trung bình là 96,2%.