Trở thành chân sút vàng với game slot Super Striker

(JBO Vietnam) NetEnt được biết đến với khả năng cung cấp các trò chơi đơn giản nhưng cực kỳ vui nhộn và họ đã thành công một lần nữa với game slot Super Striker.

Giới thiệu game slot Super Striker

live streaming online

Trò chơi này lấy bối cảnh giữa một sân vận động, nơi bạn sẽ là một trong những người ủng hộ bóng đá nhiệt thành đang xem một cuộn phim 3 x 3, trong đó có các biểu tượng khá đơn giản là bàn thắng, đôi giày và cầu thủ. Ngoài việc kết hợp các biểu tượng, người dùng có thể thêm vào cược với chức năng phiếu cược. Tính năng phiếu cược gần như bổ sung thêm trò chơi thứ hai vào thủ tục và vòng quay miễn phí đa cấp, nơi số nhân tiếp tục tăng sẽ khiến người chơi hứng thú với trò chơi hấp dẫn này. Một vòng quay đặc biệt may mắn có thể dẫn đến chiến thắng gấp 5000 lần tiền cược của bạn!

Giống như tất cả các trò chơi NetEnt phổ biến, Super Striker có thể chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động (bao gồm iOS và Android) và máy tính bảng. Trò chơi đã được thiết kế để trải nghiệm trên thiết bị di động phù hợp với trải nghiệm trên máy tính để bàn, điều này đặc biệt dễ chịu. Bước đầu tiên của người chơi Super Striker sẽ là chọn một khoản tiền để chơi và sau đó bắt đầu tìm kiếm vinh quang! Điển hình của bất kỳ trò chơi nào là sự kết hợp các biểu tượng và bạn chỉ cần bắt đầu quay và hy vọng ghi được một số giải thưởng tiền mặt. Biểu tượng bạn muốn tìm kiếm nhất là cầu thủ vàng được trả cao, trị giá gấp 100 lần tiền đặt cược của bạn và ít nhất 10 lần biểu tượng cao thứ hai trên bảng trả thưởng. Các biểu tượng trung bình bao gồm giày ống tiêu chuẩn, giày ống vàng và một tiền đạo đang ăn mừng. Phần cuối là biểu tượng giá trị thấp của bảng thanh toán xoay quanh các bàn thắng được ghi, một, hai và ba, có thể kết hợp dẫn đến thanh toán. Tại menu chính, bạn có thể thay đổi cài đặt hoặc có thể thêm cược phụ bằng chức năng phiếu cược.

Tính năng game slot Super Striker

Mặc dù không có giải độc đắc lũy tiến nhưng vẫn có những cách khác để tăng tiền thắng của bạn. Thật vậy, một trong những tính năng chính của Super Striker là chức năng phiếu cược và NetEnt sử dụng điều này rất tốt. Phiếu đặt cược cho phép người chơi thêm vào cược những gì có thể xảy ra với mỗi vòng quay hoặc tập hợp các vòng quay, ví dụ như bạn có thể đặt cược tần suất một biểu tượng cụ thể có thể xuất hiện. Tính năng này rất dễ sử dụng. Rất đơn giản, bạn chọn biểu tượng bạn muốn xuất hiện, sau đó bạn quyết định số lần quay (10 – 100) và đặt cược.

Cũng đừng quên rằng nếu bạn đủ may mắn để kích hoạt trò chơi tiền thưởng, phiếu cược chỉ bị tạm dừng và bạn có thể quay trở lại sau đó! Nói về game đổi thưởng, đây là một tính năng tuyệt vời của Super Striker. Ở đây bạn chơi trên 5 cấp độ và số nhân tăng lên dẫn đến một số chiến thắng lớn tiềm năng! Để đến được trò chơi này, bạn sẽ cần phải kết hợp biểu tượng Scatter bóng đá, một Scatter vàng hoặc hai Scatter bóng đá. Không có biểu tượng Wild trong trò chơi này, nhưng Super Striker tự hào có hai Scatter có thể dẫn đến tiền thưởng. Super Striker chơi với độ biến động cao, điều này bạn không thể không nhận thấy trong suốt trận đấu vì có thể có những lần chạy mà bạn dường như không thực hiện được các pha phối hợp. Tuy nhiên, điều này được cân bằng bởi RTP khá cao là 96,3%.

euro 2020 2021 live streaming