Trở thành anh hùng thời Trung cổ với game slot 5 Knights

(JBO Vietnam) Nếu bạn lướt qua danh mục máy đánh bạc của NextGen, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều trò chơi đánh bạc theo chủ đề thời trung cổ. Một trong những trò chơi có câu chuyện lãng mạn nhất, vĩ đại nhất là game slot 5 Knights.

Giới thiệu game slot 5 Knights

Đây là một trò chơi có phương sai trung bình với RTP lý thuyết thay đổi từ 95,02% đến 95,35%, cho phép đặt cược từ 0,01 đến 125 tín dụng, tùy thuộc vào số dòng bạn muốn đặt cược trong số 1 đến 25. Game slot 5 Knights có thể chơi được trên mọi thiết bị, hoạt động liền mạch trên máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bên dưới cuộn, bạn sẽ nhận được nút thông tin đưa bạn đến bàn thanh toán, bên cạnh đó bạn sẽ thấy tùy chọn tự động phát, sau đó là hiển thị đặt cược, tùy chọn đánh bạc và nút quay. Khi bạn nhấp hoặc chạm vào nút thông tin, bảng trả thưởng sẽ hiển thị 12 biểu tượng và quy tắc chơi. Đầu tiên bạn sẽ thấy biểu tượng Wild không thể hình thành các combo chiến thắng với các biểu tượng của riêng nó nhưng sẽ giúp bạn hình thành các combo chiến thắng với các biểu tượng thông thường, vì nó sẽ đóng vai trò thay thế. Các biểu tượng trả tiền cao là hiệp sĩ, mang lại cho bạn 500 lần và người phụ nữ mang lại cho bạn 250 lần tiền đặt cược. Đối với các biểu tượng có giá trị trung bình, bạn sẽ nhận được vũ khí và lá chắn của hiệp sĩ mang lại cho bạn 150 lần tiền cược. Trong khi biểu tượng A và K, cho bạn 100 lần tiền cược. Mức trả thấp nhất là Qs, Js, 10s và 9s, cung cấp cho bạn 75x và 50x dòng đặt cược cho các combo 5 loại.

Tính năng game slot 5 Knights

Khi bạn tải trò chơi trực tuyến 5 Knights, bạn sẽ nhận thấy một dấu hiệu nhỏ, được đánh dấu bằng đèn nhấp nháy và hai mũi tên trái và phải, có nội dung Slide a Wild. Đây là một thanh trượt trên màn hình đặc biệt mà bạn có thể di chuyển sang trái và phải để chọn một cuộn phim. Cuộn phim bạn chọn sẽ được cải tiến với các hệ số nhân Wild và các ký tự đại diện xếp chồng lên nhau. Bạn cần định vị thanh trượt đến bất kỳ cuộn nào bạn muốn để di chuyển bộ tăng cường Wild. Sau đó, biểu tượng Wild sẽ chỉ xuất hiện xếp chồng trên trục quay đó và sẽ nhân số chiến thắng trên trục quay đó. Đối với các cuộn từ 1 đến 5, bạn nhận được lần lượt từ 2x đến 6x.

Game slot 5 Knights của NextGen sử dụng một chiếc làm biểu tượng Wild sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter (Lâu đài)  trong việc tạo ra các combo chiến thắng. Mặt khác, biểu tượng Scatter sẽ giúp bạn kích hoạt trò chơi quay thưởng miễn phí. Với 3 biểu tượng Scatter trở lên, bạn được thưởng 15 vòng quay miễn phí. Trong thời gian quay miễn phí, tất cả các chiến thắng đều được nhân đôi. Hơn nữa, guồng quay mà bạn đã chọn trong trò chơi cơ sở để làm nổi bật các hệ số nhân Wild xếp chồng lên nhau cũng sẽ được áp dụng trong các vòng quay miễn phí. Game Slot 5 Knights cũng cung cấp tính năng đánh bạc. Sau bất kỳ chiến thắng nào mà bạn hình thành, bạn sẽ nhận được tùy chọn đánh bạc trong đó bạn cần chọn màu sắc của thẻ chơi để nhân bốn, nhân đôi hoặc mất số tiền thắng của mình, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn có đúng hay không. Nếu bạn thua, bạn chỉ mất số tiền thắng từ vòng quay đó, không phải tất cả số tiền thắng tích lũy của bạn. Nếu bạn là một người chơi thích thường xuyên giành được những khoản tiền xứng đáng, bạn nên thử trò chơi đánh bạc trực tuyến 5 Knights.