Trở lại tuổi thơ với trò chém hoa quả trong game slot Fruit Warp

(JBO Vietnam) Được xây dựng dựa trên những chiếc máy hoa quả cũ với một loạt tính năng hoàn toàn mới, Fruit Warp là một lựa chọn hợp lý khi bạn muốn chuyển từ lối chơi truyền thống sang một lối chơi hiện đại hơn.

Giới thiệu game slot Fruit Warp

live streaming online

Thu thập các chuỗi nhỏ theo bất kỳ cách nào bạn muốn để giành lấy các giải thưởng cuối cùng hoặc kích hoạt chiến thắng lớn hơn và nhiều vòng quay tiền thưởng hơn. Những tính năng này và nhiều tính năng khác làm cho trò chơi đánh bạc vui nhộn này hoàn toàn khác với máy trái cây cổ điển.

Fruit Warp của Thunderkick có thể không giống máy đánh bạc thông thường của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là nó khó chơi. Ngược lại, trò chơi trực tuyến này chỉ có ba nút điều khiển màn hình giúp bạn dễ dàng thưởng thức trò chơi, bất kể trải nghiệm của bạn là gì.

Bắt đầu bằng cách nhấn điều khiển chip để chọn đặt cược từ 0,10 tín dụng đến 100 tín dụng mỗi vòng và sau đó sử dụng nút quay để bắt đầu phiên của bạn. Điểm độc đáo của trò chơi này là nó không có hạn mức thanh toán cũng như không dựa trên bất kỳ cơ chế chiến thắng thông thường nào.

Bạn sẽ giành được giải thưởng ở đây chỉ bằng cách thu thập bất kỳ biểu tượng nào trong số chín biểu tượng trái cây được liệt kê trong bảng trả thưởng, bạn có thể truy cập vào nút này thông qua nút ở góc dưới cùng bên trái.

Giải thưởng luôn được hiển thị dưới dạng tín dụng và chúng thay đổi tùy thuộc vào kích thước đặt cược bạn đã chọn. Ba biểu tượng xếp hạng thấp nhất cung cấp cho bạn khoản thanh toán từ 0,10 lần đến 24 lần tiền đặt cược của bạn cho mỗi chuỗi trong khi biểu tượng có lợi nhất có thể trả tới 216 lần tiền cược của bạn.

Bạn cũng có thể thắng lớn hơn với mỗi chuỗi lớn hơn mà bạn thu thập được nhờ tính năng nhân Fruit Mode đặc biệt. Nếu muốn, bạn cũng có thể chơi Fruit Warp kiếm tiền thật trên bất kỳ thiết bị di động nào hỗ trợ HTML5.

Trò chơi được thiết kế để hoạt động trơn tru với các sòng bạc di động hàng đầu trên các thiết bị Android và iOS và bạn có thể chơi trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trải nghiệm chơi giống nhau cho dù bạn sử dụng thiết bị nào, chỉ có các nút được đặt ở các phần khác nhau trên màn hình.

Tính năng game slot Fruit Warp

Để giành được một số tiền, bạn chỉ cần thu thập ít nhất ba biểu tượng giống nhau ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình của bạn.

Vì bạn nhận được chín biểu tượng mỗi lần quay, nên bạn sẽ có cơ hội thu thập được chín chiến thắng độc nhất vô nhị, trong đó có lợi nhuận cao nhất được trao bởi các biểu tượng carambola, kiwano và thanh long có thể trả tới 42x, 45x và 216 lần tiền cược của bạn, tương ứng.

Nơi mọi thứ trở nên thực sự thú vị khi chơi bằng tiền thật là khi bạn thu thập được bốn hoặc năm biểu tượng phù hợp trong một vòng duy nhất.

Nếu bạn thu thập được bốn loại, Fruit Warp sẽ kích hoạt tính năng cổng trái cây, loại bỏ tất cả các biểu tượng không phù hợp khỏi cuộn và thay thế chúng bằng các biểu tượng được chọn ngẫu nhiên để mang lại cho bạn giải thưởng lớn hơn nhiều.

euro 2020 2021 live streaming