Trở lại Ai Cập cổ đại trong game slot Golden Glyph 2

(JBO Vietnam) Trong game slot Golden Glyph 2  từ Quickspin, người chơi một lần nữa hướng đến Ai Cập cổ đại để tìm kiếm những chiến thắng lớn. Đây là phần tiếp theo của game slot Golden Glyph trước đó của họ.

Giới thiệu game slot Golden Glyph 2

live streaming online

Lần này, cùng với những thứ khác, các tính năng mới đã được thêm vào, các biểu tượng được hiệu chỉnh độc đáo và tăng số tiền thắng cược tối đa trước đó là 13000X lên con số đáng kinh ngạc là 29500X.

Mặc dù đã trải qua một thời gian dài kể từ thời kỳ hoàng kim của Ai Cập với các kim tự tháp, các vị thần và sức mạnh, nhưng nhiều câu chuyện đã được lưu truyền từ thời cổ đại này. Điều này là nhờ vào chữ tượng hình đã ghi lại tất cả những gì đã từng diễn ra.

Bất kỳ ai học cách giải mã và tìm ra bí ẩn trong các chữ tượng hình này đều có thể nhận giành được rất nhiều chiến thắng lớn trong trò chơi này. Golden Glyph 2 là một game slot từ Quickspin có 7 cuộn và 7 hàng.

Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 5 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100. RTP của trò chơi đã được giảm nhẹ so với phiên bản trước, cụ thể trước đó RTP là 96,19% và bây giờ nó có RTP là 96,09%.

Sự biến động của trò chơi đã chuyển từ mức trung bình (3 trên 5) sang mức độ biến động trung bình đến cao (4 trên 5). Mặc dù phần trước của họ rất ấn tượng với khả năng thắng tối đa cao, nhưng lần này họ đã tăng hơn gấp đôi số tiền thắng tối đa tiềm năng, nơi người chơi may mắn có thể nhận được số tiền cược lên đến 29500X.

Trò chơi có chủ đề Ai Cập, chúng ta có thể nhìn thấy cảnh sa mạc với những ngọn núi cao, những cột trụ lớn và một người đàn ông cưỡi lạc đà. Nếu bạn đang tìm kiếm máy đánh bạc trực tuyến trên điện thoại di động, thì trò chơi này là một lựa chọn hoàn hảo vì nó được tạo ra để phù hợp với các thiết bị khác nhau như điện thoại di động và máy tính để bàn.

Bạn giành được chiến thắng bằng cách đạt được 5 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng trong một cụm. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 4 chữ tượng hình khác nhau. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là Tutankhamun, Cleopatra và Horus. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một chữ W vàng và biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm một kim tự tháp với dòng chữ Bonus trên đó.

Tính năng game slot Golden Glyph 2

Như thường lệ, biểu tượng Wild sẽ thay thế những biểu tượng khác để hoàn thành kết hợp chiến thắng, tuy nhiên Wild không thay thế được Scatter và các biểu tượng đặc biệt.

Khi bạn quay các guồng và tạo một cụm chiến thắng, tính năng Tumbling Reels sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của cụm chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn, các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để lấp đầy các vị trí trống. Điều này có thể dẫn đến tiền thắng cược mới được tạo và nếu điều này xảy ra, tính năng này sẽ tiếp tục.

euro 2020 2021 live streaming