Triệu hồi rồng thần trong game slot Dragon Maiden

(JBO Vietnam) Với rất nhiều cơ hội thanh toán đang chờ bạn, 96% RTP công bằng và giải thưởng lên đến 500.000 tín dụng, game slot Dragon Maiden chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một phiên chơi thú vị bất kỳ lúc nào bạn chơi bằng tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Giới thiệu game slot Dragon Maiden

live streaming online

Giống như tất cả các máy đánh bạc mới hơn của Play’n GO, máy đánh bạc Dragon Maiden cung cấp cả tính dễ sử dụng và giới hạn đặt cược có thể phù hợp với hầu hết mọi ngân sách.

Điều thực sự tuyệt vời là mức đặt cược tối thiểu chỉ được giữ ở mức 0,20 tín dụng, mặc dù máy đánh bạc cung cấp cho bạn tổng cộng 243 cách để kích hoạt giải thưởng trong mỗi lần quay bạn chơi.

Kích thước đặt cược lớn hơn cũng có sẵn, lên đến tổng cộng 100 tín dụng mỗi vòng. Điểm độc đáo của trò chơi này là cơ chế đặc biệt của nó, cho phép bạn giành được giải thưởng dễ dàng hơn bằng cách không cần phải dựa vào các dòng thanh toán.

Để xem danh sách giải thưởng trước khi bạn bắt đầu chơi bằng tiền thật, chỉ cần nhấn nút “i” và trò chơi sẽ hiển thị cho bạn bảng thanh toán của nó.

Trong đó, bạn sẽ tìm thấy tổng cộng mười biểu tượng khác nhau, chỉ có chín biểu tượng trong số đó có thể kích hoạt giải thưởng tiền mặt.

Các khoản thanh toán bắt đầu ở mức 0,10-1 lần tổng số tiền đặt cược của bạn trên mỗi chuỗi cho bốn biểu tượng thẻ và chúng kết thúc bằng năm biểu tượng hình ảnh mang lại giải thưởng gấp 0,5-12,5 lần tiền đặt cược của bạn.

Dragon Maiden cũng có sẵn để chơi trên tất cả các thiết bị di động, bao gồm iPad, iPhone, máy tính bảng và điện thoại thông minh Android.

Nếu bạn sử dụng điện thoại để chơi, bạn sẽ có được trải nghiệm tương tự như khi chơi trên máy tính ngoại trừ việc hầu hết các điều khiển của trò chơi sẽ được chuyển đến menu ở phía dưới bên phải của bạn.

Tính năng game slot Dragon Maiden

Để giành được một phần vàng rồng đó, bạn sẽ cần một số biểu tượng phù hợp. Vì không có giới hạn thanh toán, bạn sẽ có thể giành được giải thưởng mỗi khi ba, bốn hoặc năm biểu tượng xuất hiện liền nhau trên ba hoặc nhiều cuộn, bắt đầu với cuộn ngoài cùng bên trái.

Miễn là ít nhất ba cuộn có chứa các ký hiệu giống nhau, bất kể vị trí của chúng, bạn sẽ có thể được thanh toán. Những cơ chế đặc biệt này làm tăng đáng kể cơ hội thanh toán của bạn bằng cách cung cấp cho bạn tổng cộng 243 cách khác nhau để giành giải thưởng trong mỗi vòng chơi mà bạn chơi.

Và nếu điều đó không đủ hữu ích, bạn cũng có biểu tượng thưởng có thể giúp bạn nhận thêm giải thưởng. Ngoài vẻ ngoài tuyệt đẹp, biểu tượng cô gái mạnh mẽ cũng có thể trả các giải thưởng tốt nhất gấp 12,5 lần số tiền đặt cược của bạn và đóng vai trò là biểu tượng Wild .

Khi không có đủ các biểu tượng phù hợp để bạn thanh toán, Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác từ bảng thanh toán (không phải biểu tượng Scatter) để liên kết các chuỗi của bạn lại với nhau.

Và để làm cho mọi thứ tốt hơn nữa, Wild cũng có thể mở rộng để tạo ra một biểu tượng Wild  lớn bao trùm toàn bộ cuộn phim. Ngoài biểu tượng Wild , một biểu tượng tiền thưởng khác mà bạn sẽ thấy rất nhiều là con rồng.

Khi hai trong số các biểu tượng rồng này xuất hiện trên màn hình của bạn, Dragon Maiden sẽ khóa các cuộn mà chúng nằm trên đó và hồi sinh các cuộn khác.

Nhận ba con rồng trong tính năng hoặc bất kỳ thời gian nào khác trong trò chơi cơ bản và trò chơi trao cho bạn phần thưởng quay miễn phí, trong đó bất kỳ con rồng bổ sung nào xuất hiện sẽ mở rộng cuộn của nó lên đến 6 biểu tượng.

Và nếu con rồng hạ cánh trên một cuộn đã được mở rộng, nó sẽ trao cho bạn một vòng quay vàng. Khi kết thúc các vòng quay miễn phí, bạn sẽ được chơi các vòng quay vàng của mình trên một cuộn 6×5, cung cấp cho bạn 7.776 cách để giành chiến thắng!

euro 2020 2021 live streaming