Triệu hồi linh hồn quái thú trong game slot Spirit Of The Beast

(JBO Vietnam) Spirit Of The Beast là một trò chơi sòng bạc mới từ Relax Gaming, người chơi sẽ đi đến một vùng đất hoang vu với hy vọng có thể triệu hồi linh hồn của quái thú, điều này sẽ dẫn đến một chiến thắng lớn.

Giới thiệu game slot Spirit Of The Beast

live streaming online

Game slot Spirit Of The Beast có 5 cuộn, 3 hàng và 15 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 80. Trò chơi có RTP là 96,52% trong chế độ bình thường. Nếu bạn sử dụng tính năng Mua tiền thưởng của trò chơi, RTP sẽ tăng lên 96,71%.

Người chơi có thể mất nhiều thời gian trước khi bạn xoay sở để giành được chiến thắng lớn. Trò chơi này có độ biến động cao, nơi bạn có thể thắng cược lên tới 11531X.

Trong nền của trò chơi, chúng ta có thể thấy một vùng nước phẳng lặng và cây cối xanh tươi. Để làm cho môi trường vốn đã rất yên bình này trở nên hài hòa hơn nữa, bạn sẽ nghe thấy một giai điệu mượt mà của tiếng sáo. Tất cả góp phần tạo nên cảm giác thư giãn trong suốt thời gian chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi trên điện thoại di động trực tuyến, thì Spirit Of The Beast là một lựa chọn hoàn hảo vì nó được tạo ra để phù hợp với tất cả các thiết bị như điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Trò chơi cơ bản Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là kim cương, bích, câu lạc bộ, trái tim và ngôi sao. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng, nó sẽ trả từ 2X đến 4X.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn là sói, ngựa, diều hâu, gấu và trâu. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng cùng loại, nó sẽ trả từ 10X đến 20X. Biểu tượng Wild của trò chơi là có khắc chữ Wild trên đó, và biểu tượng Scatter có dòng chữ Free Spin trên đó.

Tính năng game slot Spirit Of The Beast

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Biểu tượng này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong Vòng quay miễn phí Mighty Multiplier.

Tính năng Spirit Summoner có thể được kích hoạt ngẫu nhiên bất cứ lúc nào khi bạn bắt đầu quay. Điều sẽ xảy ra là 1 trong các loại biểu tượng trả tiền cao sẽ được chọn, sau đó nó sẽ được xếp chồng lên nhau trên tất cả các cuộn.

Trong vòng quay tiếp theo, các biểu tượng trả tiền cao hơn khác sẽ không thể hạ cánh trên cuộn, điều này làm tăng cơ hội tạo nên kết hợp chiến thắng bằng cùng một loại biểu tượng trả tiền cao đã được chọn.

Bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng Scatter vào cuộn 2, 3 và 4, bạn sẽ được chào đón với 12 vòng quay miễn phí Mighty Multiplier. Mỗi biểu tượng Scatter mà bạn hạ cánh sau đó trong tính năng này sẽ cho bạn thêm 1 lần quay.

Nếu bạn muốn tham gia trực tiếp vào tính năng Vòng quay miễn phí Mighty Multiplier, bạn có thể tận dụng tính năng Mua tiền thưởng. Bằng cách sử dụng tính năng Mua tiền thưởng này, RTP của bạn tăng lên 96,71%.

euro 2020 2021 live streaming