Trải nghiệm vô số cách giành chiến thắng trong game slot PopRocks

(JBO Vietnam) Avatar UX là một công ty có trụ sở tại Hồng Kông đã tạo ra các trò chơi đánh bạc theo chủ đề Châu Á cho Châu Âu. Bằng cách kết hợp với Yggdrasil, họ có vẻ như đã cung cấp một game slot PopRocks chất lượng cao.

Giới thiệu game slot PopRocks

Trò chơi PopRocks sở hữu tính năng PopWins rất độc đáo vì về cơ bản mỗi vòng quay riêng lẻ có thể biến các biểu tượng thành hai biểu tượng mới khi bạn đạt được sự kết hợp. Hiệu ứng này sẽ chỉ dừng lại khi bạn không đạt được kết hợp chiến thắng, do đó dẫn đến một số lợi nhuận tiền mặt kha khá trong thời gian chờ đợi. Tính năng tiền thưởng của PopRocks rất hấp dẫn vì có khả năng các cuộn mở rộng lên đến bảy biểu tượng cao, tạo ra 33.614 biến thể chiến thắng khác nhau đáng kinh ngạc! Một vòng quay đặc biệt tình cờ có thể mang lại cho người chơi chiến thắng mê hoặc 72.188 lần tiền cược của bạn!

Bước đầu tiên của người dùng chỉ đơn giản là chọn một khoản tiền để chơi và đã đến lúc bắt đầu quay để thử và mở khóa một số chiến thắng lớn! Trò chơi này có thể chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động (IOS & Android) và thiết bị máy tính bảng như bạn mong đợi. Tính năng PopWins nói trên ngay lập tức là động lực thúc đẩy trò chơi.  Các biểu tượng trò chơi tuân theo các chủ đề tương lai bao gồm các hoàng gia A, K, Q và J. Hoàng gia A có thể trả 20 lần tiền cược của bạn cho sự kết hợp của 5. Ngoài ra còn có đá quý và viên đá quý màu đỏ vô cùng giá trị, cho bạn gấp 100 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cho 5 tổ hợp. Bạn có thể truy cập bảng thanh toán bằng cách nhấp vào biểu tượng ba dòng ở phía dưới bên phải của trò chơi. Mặc dù ban đầu trò chơi có vẻ rất kỹ thuật, nhưng nó tương đối dễ hiểu và đơn giản để nắm bắt đối với bất kỳ trình độ nào của người đam mê trò chơi đánh bạc.

 Tính năng game slot PopRocks

Không có bất kỳ trò chơi tiền thưởng, vòng quay miễn phí hoặc thời gian hồi sinh nào, PopRocks đang dựa vào bản chất thú vị của tính năng PopWins để thu hút người chơi ở đây, vì những tính năng này có thể dẫn đến những lần chạy đáng kinh ngạc. Poprocks bù đắp cho việc thiếu các cấp độ Vòng quay miễn phí với vô số tính năng thú vị độc đáo. Như đã đề cập, trò chơi này tự hào có tính năng PopWins hoàn toàn mới có thể dẫn đến 33.614 cách chiến thắng. Cứ bảy lần bật lên được thu thập trong Pops Vault (phía bên trái của cuộn), sẽ tăng hệ số lên một. Mặc dù rất khó để đạt được một số cấp số nhân ở đây, nhưng tính năng độc đáo này là lý do tại sao PopRocks có khả năng trả gấp 72.188 lần tiền cược của bạn. Vòng Tiền thưởng là khi trò chơi thực sự diễn ra và bạn có thể đạt được điều này khi mở rộng cột lên bảy, nghĩa là bạn đã mở khóa thêm 3 sức mạnh. Bạn nhận được One Wild tự động, điều này thay thế một biểu tượng ngẫu nhiên. Đối với mỗi bảy Pops đạt được, hệ số nhân tăng lên hai. Đối với mỗi cửa sổ bật lên sẽ chỉ có 1 biểu tượng mới. Khi bạn đã mở khóa bảy cuộn, trò chơi có thể cảm thấy như mất hết quyền kiểm soát trong vòng thưởng và giải thưởng tiền mặt có thể tiếp tục tăng lên!