Trải nghiệm phút giây hoang dã trong game Kẻ Cướp Vũ Trang

(JBO Vietnam) Game slot Kẻ Cướp Vũ Trang là một trong những trò chơi mà Yggdrasil thoát ra khỏi vùng an toàn của  mình trong bấy lâu nay về mặt nội dung. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về trò chơi này nhé. 

Giới thiệu game slot Kẻ Cướp Vũ Trang

Yggdrasil Gaming đã đề cập đến nhiều chủ đề hấp dẫn trong suốt những năm qua, nhưng họ chưa bao giờ thực sự tiến ra khỏi gới hạn của họ trước đây. Trò chơi Kẻ Cướp Vũ Trang quả là một trò chơi thực sự độc đáo và lôi cuốn đã trở thành một trong những hit lớn nhất của Yggdrasil bởi vì họ chưa bao giờ là nhà cung cấp sao chép trò chơi của người khác một cách trắng trợn.

Trong Kẻ cướp có vũ trang, cuối cùng bạn cũng được trải nghiệm những sự mới lạ của Yggdrasil. Là một trò chơi cũng rất dễ chơi đi kèm với thiết lập 5 cuộn, 3 hàng và 20 hàng thanh toán cố định. Đây không phải là một game slot đặc biệt nặng tính năng, nhưng những người đã trải nghiệm đều dành lời khen cho trò chơi này. Trong trò chơi chính, việc quay được các biểu tượng Scatter riêng lẻ sẽ mang lại cho bạn các phần thưởng số nhân gấp 5 lần. Điểm nổi bật là tính năng vòng quay miễn phí, trong đó biểu tượng số nhân có thể tăng lên 20 lần đáng kinh ngạc.

Biểu tượng game slot Kẻ Cướp Vũ Trang

Đặt trong một khu định cư buồn ngủ ở một nơi nào đó ở phía tây hoang dã, và với một giá treo bằng gỗ được sử dụng làm khung cho các guồng quay, trò chơi đi kèm với một bản nhạc khá hay và hơi xúc động để tạo tâm trạng. Có tổng cộng 8 biểu tượng thường xuyên có trong trò chơi. Chúng được tạo thành từ 4 biểu tượng phù hợp với phần thưởng thấp hơn cũng như biểu tượng thanh kim loại bổ ích, mũ cao bồi, bình đựng rượu và súng lục. Thứ hai là phần thưởng xứng đáng nhất, mang lại cho bạn gấp 80 lần tiền cược của bạn trên một dòng thanh toán đầy đủ.

Bất cứ khi nào một hoặc nhiều biểu tượng Scatter tên cướp tấn công trong trò chơi chính, tính năng Phản hồi sẽ xuất hiện. Một ngôi sao bạc sẽ xuất hiện phía trên bất kỳ guồng quay nào trong đó các biểu tượng Scatter rơi xuống và với mỗi biểu tượng Scatter xuất hiện trong tầm nhìn thì bạn nhận được một phần thưởng có thưởng. Trong thời gian nghỉ ngơi, các biểu tượng Scatter trên tất cả các guồng được đánh dấu bằng một ngôi sao bạc được thay thế bằng các số nhân 5x. Ví dụ: nếu bạn đặt biểu tượng Scatter trên các cuộn 1 và 3, bạn sẽ nhận được 2 lần phản hồi với cơ hội hạ cánh biểu tượng số nhân 5x trên hai guồng quay đó. Nếu một biểu tượng Scatter khác xuất hiện trên guồng 2 trong thời gian nghỉ, bạn sẽ nhận được hơn 1 lần phản hồi cũng như cơ hội quay ra được biểu tượng số nhân 5x trên các cuộn 1, 2 và 3.