Như mọi người đã biết, phiên bản LMHT 10.19 đã được cập nhật phần nào mang lại sự cân bằng cho người chơi bởi đây chính là phiên bản sử dụng cho CKTG 2020. Riêng ở khu vực đường dưới, hiện tại chúng ta chưa thể đánh giá xạ thủ Samira có thành công ở khu vực này như các vị tướng khác hay không. Do đó, người chơi cần dành thời gian nghiên cứu kĩ vị tướng này trước khi đưa vào sử dụng. Và sau đây là những sự lựa chọn tối ưu nhất tại phiên bản lần này cho vị trí xạ thủ.

Senna – Người cứu chuộc

Một trong những vị tướng được trở lại trong phiên bản 10.19 lần này chính là Senna. Với khả năng hồi máu và gây sát thương về cuối, Senna là sự lựa chọn đáng để người chơi sử dụng trong thời gian về cuối. Mặc dù có bị nerf chút ít nhưng vị tướng này vẫn có thể được bù đắp bởi các trang bị của mình. Vị tướng này cần sử dụng bảng ngọc nhằm tăng tốc độ di chuyển cũng như khả năng làm chậm để có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Tóm lại, mặc dù vị tướng này có tốc độ đánh khá chậm nhưng bù lại chính là bộ kĩ năng hết sức tuyệt vời. Hãy cố gắng sử dụng kĩ năng hồi máu, khống chếđể có thể hỗ trợ đồng minh và thay đổi thế trận.

Ezreal – Nhà thám hiểm

Là một xạ thủ cơ động bậc nhất LMHT với lối đánh vô cùng đẹp mắt, Ezreal đã được người chơi tin dùng hầu hết trên khắp các máy chủ trên thế giới. Dẫu vậy không dễ dàng khi sử dụng vị tướng này khi kĩ năng của Ezreal đều là kĩ năng định hướng.

Tóm lại, vị tướng này không quá khó để làm quen, chỉ cần bạn đầu tư nhiều thời gian luyện tập để có thể làm chủ được vị tướng này. Không nên quá hổ báo vào giai đoạn đầu khi vị tướng này không được mạnh, hãy cấu máu và đợi đến khi vị tướng này có được những trang bị cần thiết.

Ashe – Cung bằng

Nữ cung thủ nổi tiếng này với khả năng tạo đột biến từ xa  được tăng cường bởi kĩ năng E. Đây là một trong những điểm mạnh then chốt giúp đỡ cho đồng đội rất nhiều khi yếu tố tầm nhìn có đóng góp rất lớn trong các pha giao tranh. Lượng sát thương mà vị tướng này gây ra cũng không hề nhỏ bởi khẳ năng bắn liên tục. Điểm yếu của vị tướng này chính là không có khả năng chạy trốn, điều hết sức quan trọng mà bất kì người chơi nào cũng nên chú ý.