Như mọi người đã biết, phiên bản LMHT 10.19 đã được cập nhật phần nào mang lại sự cân bằng cho người chơi bởi đây chính là phiên bản sử dụng cho CKTG 2020. Riêng ở khu vực đường dưới, hiện tại chúng ta chưa thể đánh giá xạ thủ Samira có thành công ở khu vực này như các vị tướng khác hay không. Do đó, người chơi cần dành thời gian nghiên cứu kĩ vị tướng này trước khi đưa vào sử dụng. Và sau đây là những sự lựa chọn tối ưu nhất tại phiên bản lần này cho vị trí xạ thủ.

Aphelios – Song nguyệt chiến binh

Trong mùa giải 2020,  Aphelios được các game thủ liên tục lựa chọn và sử dụng cực kì hiệu quả khiến cho riot Game phải nerf nặng vị tướng này. Chính vì thế mà tỉ lệ thắng của vị tướng này đang được giảm mạnh trong thời gian vừa qua. Thậm chí vị tướng này còn không được ưa chuộng trong playoff mùa hè của các khu vực. Ngay sau đó, ở phiên bản lần này, Riot game đã quyết định “tặng” phần nào sức mạnh lại cho vị tướng này. Chỉnh sửa lần này phần nào giúp cho Aphelios tăng được tỉ lệ thắng và xuất hiện trở lại trong các trận đấu rank ở các khu vực.

Tuy nhiêu điều cực kì khó khăn của người chơi Aphelios chính là việc sử dụng các khẩu súng của vị tướng này một cách chính xác. Với những người chơi trình độ cao, sức mạnh của vị tướng Aphelios có thể đạt được rất cao chỉ cần nhờ vào vào buff nhỏ ở phiên bản lần này. Cuối cùng, đây chính là những dấu hiệu cho thấy sự trở lại của Aphelios cho mùa giải CKTG 2020 khi đây không phải là một vị tướng quá yếu hay bị out meta. Với những tuyển thủ chuyên nghiệp thì việc sở hữu được vị tướng này như “hổ mọc thêm cánh” trong khi đó với những chuyển biến trong đợt buff lần này thì Aphelios trở lại là điều dễ hiểu.

Jhin – Nghệ sĩ tử thần

Jhin là một trong những xạ thủ được yêu thích nhất trong thời điểm hiện tại. Gần đây thì vị tướng này còn được người chơi ưu ái sử dụng nhiều hơn. Mặc dù vị tướng này không có được sự cơ động nhưng lượng sát thương mà vị tướng này gây ra luôn nằm ở top đầu. Kĩ năng của vị tướng này thể hiện rõ cái chất nghệ sĩ trong Jhin với 4 viên đạn để kết liễu một đối thủ. Thế nhưng việc sử dụng không chuẩn xác các viên đạn cũng mang lại một hậu quả khó khăn hơn rất nhiều cho các thành viên trong đội. Đây cũng là điều tương đối phức tạp với những người mới làm quen với vị tướng này.

Jhin còn mạnh mẽ khi sử dụng chiêu cuối của mình, đi kèm với đó là lượng sát thương không thể cao hơn. Nếu như đi kèm với các vị tướng có khả năng giao tranh diện rộng thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời để phát huy sức mạnh vốn có của Jhin.