Top 5 nhân vật Free Fire cần tăng sức mạnh trong năm 2022

Trong Free Fire không phải nhân vật nào cũng coi là cân bằng. Thông qua các bản cập nhật Garena thường bổ sung thêm những nhân vật mới. Hầu hết các nhân vật này đều đều sẽ mạnh hơn các nhân vật cũ. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật 5 nhân vật của Free Fire rất cần được thực hiện chỉnh sửa giống như phiên bản OB27 – Cường Hóa.

Antonio cần tăng sức mạnh trong Free Fire 2022

Antonio vốn là một nhân vật sở hữu những kỹ năng đơn giản. Không khó khi kết hợp cùng một số các kỹ năng khác để tạo thành combo tốt. Antonio có kỹ năng Ông Trùm Xã Hội Đen giúp người chơi được tăng 35 Máu tối đa tại cấp độ cuối lúc trận đấu khởi đầu. 

free fire
live streaming online

Antonio vốn là một nhân vật sở hữu những kỹ năng đơn giản

Kỹ năng này khá mạnh ở Tử Chiến thế nhưng với chế độ bo truyền thống lại vô hại. Nhân vật này cần tăng sức mạnh hoặc chỉnh sửa nếu các Garena muốn được sử dụng nhiều trong năm 2022 này. 

Clu

Nếu xét về kỹ năng dạng kích hoạt thì Clu hiện khá yếu trong Garena Free Fire thời điểm hiện tại. Thám tử Clu sở hữu kỹ năng Truy Vết. Nhờ vậy có thể phát hiện đối thủ trong phạm vi lớn. Trong 7.5s có thể phát hiện ở phạm vi 75m nhưng lại có những yêu cầu cụ thể. 

Kỹ năng này chỉ có thể nhận biết được đối thủ khi “không ngồi hoặc nằm”. Thế nhưng kỹ năng này hoàn toàn có thể “làm hại” ngược lại. Chúng biến bạn trở thành mục tiêu của đối thủ. Garena buff sức mạnh cho kỹ năng này nên loại bỏ các yêu cầu này. 

Nikita

Hiện kỹ năng bị động của Nikita không có tính ứng ứng dụng đa dạng. Với Chuyên Gia Vũ Khí người chơi có thể thay đạn với tốc độ nhanh tối đa là 24%. Súng tiểu liên trong Free Fire là loại súng với khả năng thay đạn nhanh chóng. Chính vì thế kỹ năng của Nikita không được đánh giá cao. Nhân vật này cần phải được thay đổi thông số tăng tốc mới phát huy được khả năng của mình. 

Caroline sức mạnh nên tăng nhiều hơn trong Free Fire 2022

Nhắc tới kỹ năng Dẻo Dai chắc hẳn các bạn sẽ nhớ ngay tới nàng Caroline. Thế nhưng kỹ năng này cũng cần phải có các điều kiện đính kèm. Người chơi chỉ được phép tăng tốc độ khi sử dụng SPAS12, M1014, M1887, MAG-7. 

Dù điều kiện này không phải là khó nhưng lại không khả quan. Caroline chỉ sở hữu 8%. So với kỹ năng tăng tốc của Kelly thì Caroline chỉ hơn 2%. Vậy nên hầu hết người chơi đều muốn con số này sẽ được tăng thêm để có những trải nghiệm tốt hơn. 

free fire

Nhắc tới kỹ năng Dẻo Dai chắc hẳn các bạn sẽ nhớ ngay tới nàng Caroline

Norota

Đây là nhân vật sở hữu kỹ năng bị động tác dụng tương tự với Misha khi dùng phương tiện di chuyển. Nếu như Misha đã được chỉnh sửa thì Norota vẫn “im hơi lặng tiếng”. 

Norota có kỹ năng Phước Lành Đường Đua hồi máu giúp đồng minh cùng xe. Cấp độ cao nhất là 2s hồi 5 Máu. Thực tế ngoài ngoài khả năng này thì Norota không có các tác dụng khác nào. 

Trên đây là 5 nhân vật trong Free Fire cần chỉnh sửa để tăng khả năng hồi phục mạnh mẽ. Hy vọng năm 2022 những cái tên này sẽ có bước chuyển mình để đáp ứng nhu cầu của người chơi. 

euro 2020 2021 live streaming