Top 5 kỹ năng bị động để leo rank Free Fire thần tốc

Các kỹ năng là điều vô cùng cần thiết nếu muốn leo rank trong Free Fire. Vậy những kỹ năng bị động nào đang được đánh giá hiệu quả cho quá trình leo rank. Hãy cùng tìm hiểu về các kỹ năng này trong bài viết dưới đây. 

Kỹ năng Jota giúp bạn leo rank nhanh trong Free Fire

free fire
live streaming online

Kỹ năng Jota giúp bạn leo rank nhanh trong Free Fire

Sở hữu lối chơi chủ động, thích tấn công Jota đang được đánh giá là một trong những nhân vật Free Fire tốt nhất. Dựa theo máu tối đa của kẻ thù khi bắn gục kỹ năng này sẽ giúp bạn hồi phục máu dễ dàng. Lượng máu tối đa là 20% khi nâng cấp cao nhất.

Bộ ba Moco – Kelly – Hayato

Các nhân vật nhóm “Thức tỉnh” rất được ưa chuộng trong Garena Free Fire. Tuy nhiên,  ngoại trừ phiên bản “Thức tỉnh” của “Sugar daddy”. Sở dĩ nhận được sự yêu thích là vì có kỹ năng “2 trong 1”, rất mạnh khi chơi Squad. 

Moco

Moco chỉ cần 1 người có kỹ năng này đồng đội vẫn nhận biệt thông tin đánh dấu mục tiêu. Điều này vẫn được thể hiện mặc dù Squad hay Duo. Thời gian đánh dấu mục tiêu là 11s. Chính vì biết thông tin đối thủ khiến Momo không cần Thức tĩnh cũng giúp người chơi leo rank Free Fire. 

Leo rank nhanh trong Free Fire với kỹ năng Kelly

Kelly có kỹ năng đa dụng có thể tăng tốc độ tối đa 6%. Kklly Tia Chớp sở hữu thêm kỹ năng Phát Bắn Gia Tốc sau khi Thức tỉnh. Mỗi phát bắn tăng 106% sát thương khi chạy nhanh 4s. 

Hayato

Trong bộ ba này Hayato được đánh giá cao nhất. Anh chàng kiếm sĩ Hayato Hỏa Quyền có kỹ năng “2 trong 1”. Nhân vật này vừa có thể tấn công lại phòng thủ hiệu quả. Trong đó Khiên Dao của Hayato Hỏa Quyền khi mất máu 10% thì được gia tăng khả năng xuyên giáp và tăng khả năng giảm sát thương phía trước mặt. 

Maxim

Trong Garena Free Fire Maxim cũng là nhân vật có kỹ năng đa dạng nhất. Sức mạnh giảm ở OB31. Tuy nhiên nhìn chung kỹ năng Ham ăn của Maxim vẫn rất đáng sử dụng.

free fire

Trong Garena Free Fire Maxim cũng là nhân vật có kỹ năng đa dạng nhất

Maxim được tăng 30% khi ăn nấm và dùng Túi Cứu Thương khi giao tranh. Thời gian đứng yên hồi máu giảm ⅓. Vì thế người chơi sẽ có thể nhanh chóng trở lại cuộc chơi. 

Trên đây là 5 kỹ năng bị động quan trọng và hữu ích giúp người chơi leo rank nhanh. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp người chơi có được những thông tin cần thiết để nhập cuộc dễ dàng. 

euro 2020 2021 live streaming