[Tốc Chiến] Tốc Chiến chính thức ra mắt tại Châu Mỹ

(JBO VietNam) Cuối cùng thì Tốc Chiến đã được chính thức xác nhận ra mắt tại Châu Mỹ vào ngày 29 tháng 3

Khu vực Châu Mỹ phải chờ hàng tháng trời trong khi các game thủ Đông Nam Á cũng như các khu vực khác đã được trải nghiệm Tốc Chiến từ tháng 10 năm ngoái.

Cuối cùng thì quê hương của LMHT cũng đã chính thức được chơi Tốc Chiến !

Tốc Chiến : Open Beta sẽ ra mắt tại Châu Mỹ vào ngày 29 tháng 3, sau đó vài tháng để bắt kịp với Đông Nam Á và một số nước Đông Á. Michael Chow, nhà sản xuất điều hành, giải thích rằng hệ thống cơ sở hạ tầng và việc cài đặt máy chủ bị trì hoãn cuối cùng đã có thể giải quyết. Và nguyên nhân chủ yếu cho vấn đề này chính là sự hoành hành của đại dịch Covid 19

Tuy nhiên, các bước vận hành cơ bản đã hoàn tất, Riot Games đang chuẩn bị mở cửa đón người hâm mộ American Tốc Chiến trên cả hai nền tảng iOS và Android. Chow nói thêm, Riot sẽ gửi phần thưởng đền bù sau thời gian trì hoãn.

Riot sẽ cố gắng cân bằng thời gian đã bị mất trước đó của khu vực này

Ở Đông Nam Á, Riot đã đầu tư vào việc phát triển Thể thao điện tử, tạo ra một khoản đầu tư lớn từ các tổ chức lớn và đã đạt được một số thành công ban đầu. Gameplay của Tốc Chiến cơ bản đã ổn định, một số vấn đề như ping cao đang được nhóm phát triển xử lý kịp thời. Các bản cập nhật cũng duy trì hiệu suất tốt và bắt đầu hình thành một “tam giác vững cho trãi” . Cũng như không thể không nhắc đến hệ thống các vị tướng được cho là khá cân bằng để thi đấu ở thời điểm hiện tại.

live streaming online

Khá đáng tiếc khi các tuyển thủ Mỹ không thể kết nối với các tuyển thủ ở các châu lục khác. Vì Riot chưa giải thích lý do nên họ đang ra lệnh cho các game thủ sử dụng đúng VPN phù hợp với khu vực của họ.

Đây là danh sách quốc gia châu Mỹ phát hành Tốc Chiến:

Bắc Mỹ: Hoa Kỳ, Canada, Mexico.

Nam Mỹ: Brazil, Chile, Argentina, Colombia, Peru.

euro 2020 2021 live streaming