[Tốc Chiến] Riot Games chính thức công bố giải đấu đầu tiên

(JBO VietNam) Riot Games chính thức công bố giải đấu đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Riot Games chính thức công bố giải đấu đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến 1

Đây được coi là bước khởi đầu trong hành trình tạo dựng môi trường Esport chuyên nghiệp cho Tốc Chiến của Riot .

Riot Games Đông Nam Á hôm qua đã công bố Loạt biểu tượng khu vực Đông Nam Á của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến: Tiền Mùa Giải. Đây hứa hẹn sẽ là bước quan trọng đầu tiên cho sự phát triển tiềm năng của nền thể thao điện tử chuyên nghiệp Tốc Chiến tại Đông Nam Á.

live streaming online

Tốc Chiến Southeast Asia Icon Series: Preseason sẽ khởi tranh vào ngày 26 tháng 2 bao gồm các giải đấu cuối tuần kéo dài ba ngày được tổ chức tại bảy địa điểm khác nhau trên khắp Đông Nam Á: Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Trung Hoa Đài Bắc, Malaysia, Indonesia và Singapore. Nó hy vọng sẽ là một đấu trường cho cả người chơi và nhóm Tốc Chiến để thể hiện sức mạnh và kỹ năng của họ cũng như giành được danh hiệu.

Theo Chris Trần, Trưởng bộ phận Thể thao điện tử của Riot Games Đông Nam Á, Hồng Kông và Đài Loan, Chuỗi biểu tượng Đông Nam Á là bước đầu tiên của Riot để phát triển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thành một bộ môn Esport khu vực xứng đáng với niềm đam mê và kỹ năng của người chơi.

Hơn nữa, Riot cũng đã công bố hợp tác với các đối tác Esports trong khu vực để tổ chức loạt game Tốc Chiến đầu tiên như Cyber ​​Games Arena, ESL Asia, Mineski, One Up, Eliphant và VNG. Dưới đây là danh sách đầy đủ các ngày của từng giải đấu khu vực.

Tiền mùa giải

Lên lịch

Vietnam (VNG)

Ngày thi đấu: 26-28 tháng 2

Malaysia (ESL)

Ngày thi đấu: 6 – 7 tháng 3

Đài Loan (Đấu trường trò chơi điện tử)

Ngày thi đấu: 11 – 14 tháng 3

Thái Lan (ESL)

Ngày thi đấu: 13 – 14 tháng 3

Philippines (PPGL)

Ngày thi đấu: 20 – 21 tháng 3

Indonesia (Một lên)

Ngày thi đấu: 19 – 21 tháng 3

Singapore (Eliphant)

Ngày thi đấu: 26 – 28 tháng 3

Các đội tham gia

Sẽ có các đội được ban tổ chức mời tham dự và chính thức góp mặt trong chuỗi biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến SEA.

Mùa hè

Sau giai đoạn tiền mùa giải, người chơi trong khu vực có cơ hội tham gia Chuỗi biểu tượng Đông Nam Á Wild Rift: Mùa hè, một cuộc thi kéo dài tám tuần mà mọi đội đều có thể tham gia để cạnh tranh để trở thành người giỏi nhất trong khu vực của họ và tiếp tục tham gia. trong các giải đấu toàn khu vực của Riot để trở thành nhà vô địch khu vực đầu tiên.

 

euro 2020 2021 live streaming