[Tốc Chiến] Những vị tướng là mục tiêu giảm sức mạnh sắp tới

(JBO Vietnam) Những vị tướng được coi là nhân tố gây ra sự mất cân bằng nghiêm trọng trong Wild Rift.

Riot Games đang tìm cách cân bằng lối chơi Wild Rift để khiến người chơi cảm thấy thoải mái hơn với những vị tướng hiện có.

Lịch cập nhật giảm sức mạnh của một số tướng và trang bị

Vì Wild Rift vẫn chưa được phát hành toàn cầu nên trò chơi vẫn đang trong giai đoạn Beta và cần được sửa đổi hàng ngày. Sau phản hồi từ người chơi, nhà phát triển đã lên lịch cho bản cập nhật sắp tới.

Theo tweet của Alexander Huang, đội ngũ sản xuất game đang cố gắng để cải thiện trải nghiệm của người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Riot sẽ giảm sức mạnh của Evelynn, Gragas, Lee Sin và Guardian Angel.

Chúng tôi sẽ giảm sức mạnh Evelynn (lane), Gragas, Lee Sin và GA trong bản tiếp theo. Khó khăn hiện tại của chúng tôi chủ yếu là việc đưa các bản cập nhật game chậm trễ hơn nhiều so với những dự định mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi đang nỗ lực cải thiện việc lập lịch cập nhật nhưng các vấn đề ảnh hưởng đến việc này rất phức tạp. Cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn cho đến nay.”

Evelynn

Khả năng tạo ra áp lực trong giai đoạn đi đường sẽ giảm xuống. Tia laze của Evelynn về bản chất rất sắc bén, cùng với tính cơ động cao và hiệu ứng khống chế vương miện khiến các tướng pháp sư như Lux và Ahri bị ép luôn phải ôm trụ để farm.

Gragas

Gragas là một trong những vị tướng có thể thực hiện nhiều vị trí. Sát thương khủng khiếp và khả năng kiểm soát combat tốt của vị tướng này khiến người chơi cảm thấy khó chịu khi đối đầu với hắn ta.

Lee Sin

Chưa rõ vấn đề của Lee Sin, nhưng một khi người chơi đã thuần thục hắn, Thầy Tu Mù sẽ phá game một cách dễ dàng. Và mới đây, một người chơi đã phát hiện ra lỗi của Lee Sin là không thể kích hoạt Vệ Binh Tinh Tú ngay sau khi sử dụng Sóng Âm.

Thiên thần hộ mệnh

Từ cuối năm ngoái, món đồ đáng ghét nhất này đã bị yêu cầu giảm sức mạnh. Thiên thần hộ mệnh đã được sử dụng rất nhiều nhờ vào chỉ số khá tốt với khả năng hồi sinh nhưng giá rất rẻ. Nhiều ADC mua vật phẩm này càng sớm càng tốt để giúp họ kéo thêm thời gian chờ đồng đội tới cứu nguy.

Riot Games vẫn chưa xác nhận ngày phát hành của bản cập nhật tiếp theo, cũng như thông tin cụ thể về những thay đổi được nhắm tới ở trên. Tuy nhiên, những thay đổi này hứa hẹn sẽ cân bằng meta hiện tại. Bản vá tiếp theo cũng sẽ mang đến nhiều thay đổi hấp dẫn mới cho trò chơi.