[Tốc Chiến] Katarina và Rammus tham gia Tốc Chiến

(JBO VietNam) KatarinaRammus chính thức tham gia Tốc Chiến với cơ chế chiêu cuối hoàn toàn mới

Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cho đến nay đã có khoảng 50 vị tướng và Riot đặt mục tiêu nhanh chóng mở rộng số lượng này. Và một trong đó họ có kế hoạch giới thiệu trung bình hai vị tướng mới mỗi tháng vào năm 2021.

Ngoài ra, các giao diện chủ đề mới sẽ xuất hiện trong năm nay bao gồm Cowboy, Pentakill, Thợ Săn và Vệ Binh Tinh Tú. Riot đã xác nhận rằng chế độ ARAM sẽ sớm gia nhập Tốc Chiến và sẵn sàng ra mắt. Hơn nữa, màn ra mắt sắp tới của Katarina và Rammus mới là điều đáng chú ý nhất.

Katarina

Vị tướng cầm dao găm kép nãy vẫn luôn là một trong những vị tướng sở hữu DPS cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại PC. Không nghi ngờ gì nữa, sát thương của Katarina cũng sẽ rất cao trong Tốc Chiến. Tận dụng thời gian hồi chiêu và thiết lập lại nhanh chóng của mình. Katarina là một tướng AP có khả năng áp sát đội hình đối phương từ đó tạo cơ hội để dứt điểm nhanh chóng các mục tiêu chủ lực.

Trong Tốc Chiến, Katarina có khả năng di chuyển xung quanh khi sử dụng chiêu cuối. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Katarina đứng yên khi thi triển chiêu cuối của mình. Theo Riot, họ đã triển khai chuyển động trong chiêu cuối của Katarina trong Tốc Chiến để phù hợp với các phím điều khiển. Các nhà phát triển lo lắng rằng việc hủy bỏ chiêu cuối của cô ấy sẽ quá dễ dàng với các nút điều khiển nhạy cảm.

Hiện tại, chưa có ngày phát hành nào được công bố cho Katarina .

Rammus

Rammus có thể coi là Sonic của LMH, nhưng là một phiên bản trâu bò và cực xúc hơn hẳn. Anh ấy có thể có mặt ở khắp nơi trên bản đồ nhờ tốc độ chiêu Q của mình. Từ đó giúp Ramus trở thành một lượt chọn không tồi để kiểm soát trận đấu. Điển hình là đi rừng.Nhờ vào điểm mạnh của Rammus đó chính là tốc độ. Vị tướng cục súc này dễ dàng gây bất ngờ cho team đối phương.

Trong Tốc Chiến, các nhà phát triển đã sửa đổi kỹ năng của anh ta. Dạng bóng của anh ấy trong Liên Minh Huyền Thoại PC là một kỹ năng. Nhưng trong Tốc Chiến, dạng bóng của anh ấy là bị động. Nhận được khả năng di chuyển càng nhiều khi ra ngoài giao tranh.

Riot cũng đã sửa đổi chiêu cuối của Rammus. Bây giờ anh ta nhảy lên bầu trời, và lao vào kẻ thù. Vùng ảnh hưởng sẽ tăng theo lượng tốc độ di chuyển mà Rammus tích lũy được.

Và cuối cùng giống với Katarina, ngày phát hành của Rammus vẫn chưa được công bố .