[Tốc Chiến] Hướng dẫn sử dụng Wukong

(JBO VietNam) Hướng dẫn sử dụng Wukong trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Wukong là tướng mới nhất tham gia Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến!

Vào sáng 25/12, Wukong đã chính thức có mặt trong cửa hàng của Tốc Chiến . Người chơi đã có thể sở hữu vị tướng này với giá 5500 Tinh Hoa Xanh trong cửa hàng hoặc trải qua chuỗi nhiệm vụ kéo dài 7 ngày để nhận được Ngộ Không hoàn toàn miễn phí. Vẫn giữ nguyên sức mạnh và bộ kỹ năng như Liên Minh Huyền Thoại. Rõ ràng Vua Khỉ sẽ trở thành một vị tướng được ưa chuộng ở đường Baron trong thời gian tới. Do đó, người chơi cần tìm hiểu kỹ cách xây dựng và làm chủ vị tướng này!

live streaming online

Ngọc bổ trợ

Sốc Điện cho Mỹ Hầu Vương khả năng dồn sát thương nhanh chóng lên tướng địch. Đặc biệt là đội hình địch có nhiều tướng ít máu. Trong khi đó, Chinh Phục lại thích hợp để chiến đấu lâu dài trong chiến đấu. Các rune phụ có thể là Tàn Bạo, Lữ Khách Tinh Linh, đặc biệt là Thợ Săn – Thiên Tài sẽ là những Rune đặc biệt quan trọng với Wukong.

Lối lên đồ

Mặc dù vẫn có thể tốt với vai trò là một Sát Thủ. Nhưng hướng xây dựng anh ta là một Đấu Sĩ giúp anh ta đi đường tốt hơn và tạo ảnh hưởng lớn trong giao tranh. Vì vậy, Rìu Đen là vật phẩm phù hợp nhất cho “Monkey King” ở đầu game. Vũ Điệu Tử Thần và Móng Vuốt Sterak  sẽ giúp Wukong tồn tại lâu hơn trong giao tranh và cũng như gây ra được hàng tấn sát thương!

Giáp Hồi Sinh được coi là vật phẩm kết thúc phù hợp nhất trong khi Khiên Băng Randuin, Mũ Thích Nghi hay Chùy Gai Malmortius là những trang bị tình huống. Với khả năng tiếp cận tốt, Wukong không cần đến Vinh Quang Ma Pháp. Thay vào đó, Bất Biến Ma Pháp sẽ là vật phẩm kích hoạt hiệu quả hơn. Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân sẽ được chọn tùy theo trận đấu.

Lối chơi của Wukong

Wukong không phải là một tướng đi đường quá mạnh. Vì vậy trong thời gian đầu bạn nên chơi cẩn trọng và cố gắng farm nhiều nhất cố thể. Sau Khi đã có cho mình một đến hai trang bị trấn phái. Công với chiêu cuối đang sẵn sàng thì lúc này Mỹ Hầu Vương mới thật sự trở nên mạnh mẽ

Trong suốt khoảng thời gian nữa sau của trận đấu. Bạn nên chú ý đến các cuộc giao tranh đồng đội. Anh ấy sẽ khai thác điểm mạnh của mình vào lúc này. Chiêu cuối Lốc Xoáy với 2 lần quay sẽ là tiền để không thế tốt hơn giúp đồng đội chiến thắng được giao tranh. Chính vì những điều này, Ngộ Không thường được pick ở các đấu trường chuyên nghiệp như giải vô địch thế giới. Trên thực tế, anh ấy luôn thể hiện sức mạnh của mình trong các trận chiến then chốt của trò chơi!

euro 2020 2021 live streaming