[Tốc Chiến] Các vị tướng hàng đầu đấu 1v5 trong Tốc Chiến

(JBO VietNam) Các vị tướng hàng đầu đấu 1v5 trong Tốc Chiến

Leo rank Tốc Chiến một mình có thể cực kỳ khó chịu. Đặc biệt là ở những cấp bậc thấp hơn. May mắn thay, có những vị tướng được ban cho sức mạnh phi thường và nếu chơi hay bạn có thể hoàn toàn 1 vs 5 đinh đoạt trận đấu. Năm vị tướng dưới đây có khả năng làm được điều này nhờ vào sát thương và khả năng linh hoạt của chúng.

Yasuo

live streaming online
Yasuo là tướng có độ cơ động siêu cao. Với chiêu 3 cho phép Yasuo chủ động khống chế các đợt lính và tạo áp lực cực lớn lên kẻ địch trong giai đoạn đi đường. Nội tại của anh ta tăng gấp đôi tỷ lệ chí mạng, cho phép người chơi đạt được 100% tỷ lệ chí mạng sớm mà không cần phụ thuộc nhiều vào vật phẩm. Với chiêu 2, bạn có thể chặn hầu hết các phát bắn kỹ năng, tránh nhận bất kỳ sát thương nào trước khi tham gia chiến đấu. Chiêu cuối của Yasuo, Trăn Trối, cho phép anh ta giữ chân kẻ thù và kết liễu chúng trên không, đây là cách kết thúc hoặc mở đầu hoàn hảo cho 1v5s.

Jax

Jax là một trong những vị tướng linh hoạt nhất trong Tốc Chiến. Bạn có thể tăng tốc độ đánh cho Jax đồng thời tăng thêm khả năng chống chịu khiến kẻ địch khó đối phó. Giống như Yasuo, vị tướng này có độ cơ động nhất định giúp hắn có thể lao tới hoặc lùi và né sát thương trong 2 giây. Chiêu cuối của Jax là một công cụ đặc biệt quan trọng giúp hắn ta có thể phá vỡ giao tranh và sẽ rất hoàn hảo nếu bạn sử dụng chiêu thức thứ 3 để làm choáng càng nhiều kẻ địch càng tốt.

Nasus

Nasus có lên theo kiểu siêu chống chịu nhưng vẫn có thể hoàn toàn gây được hàng tấn sát thương trong giao tranh. Kỹ năng đầu tiên của anh ta có thể cộng dồn vô hạn khi hạ gục được lính, quái rừng hoặc thậm chí là tướng. Nếu bạn muốn xây dựng theo hướng chống chịu cho Nasus thì Tam Hợp Kiếm sẽ là item cốt lõi của hắn để gây sát thương trong giao tranh. Mỗi lần kích hoạt chiêu cuối,sẽ giúp cho vị thần khuyển này được tăng thêm máu và giảm thời gian hồi chiêu rất lớn đối với chiêu Q. Nasus sẽ đạt đến trạng thái gần như không thể bị đánh bại. Nội tại của anh ta cũng cho phép vị thần này ở lại lâu hơn nữa trong các trận chiến dài hạn.

Ezreal

Ezreal là xạ thủ cơ động nhất ở thời điểm hiện tại trong Tốc Chiến. Mặc dù không có bất kỳ kỹ năng nào để CC kẻ địch như 3 vị tướng trên, nhưng Ezreal có thể chạy trốn hoặc truy đuổi kẻ địch nhờ vào kỹ năng thứ 3 của mình. Anh ta có thể nhảy qua bức tường và sử dụng nó như một điểm ẩn nấp thay vì dựa vào sự hỗ trợ của anh ta. Bất kỳ kẻ thù nào cố gắng truy đuổi anh ta sẽ bị kết liễu với bộ kỹ năng cấu rỉa khó chịu.

 

 

euro 2020 2021 live streaming