[Tốc Chiến] Bộ đôi đường rồng tốt nhất hiện nay

(JBO VietNam) ADC và SP tốt nhất để chọn trong Tốc Chiến

Những vị tướng này gần như có sức mạnh tổng hợp hoàn hảo trong Tốc Chiến .

Meta của Tốc Chiến đang dần được hình thành thông qua các bản cập nhật và các vị tướng mới. Nếu bạn thích vai trò đi đường rồng thì những cặp xạ thủ hỗ trợ dưới đây là lựa chọn phù hợp trong meta với khả năng giúp nhân đôi điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của nhau một cách hiệu quả.

Ashe và Braum

live streaming online

Bộ đôi từ Freljord có thể dễ dàng đóng băng kẻ thù bằng khả năng của họ. Ashe là một xạ thủ thiếu cơ động, và cô ấy cần hỗ trợ phòng thủ để sống sót tốt hơn trong giai đoạn đầu. Và còn ai xuất sắc hơn Braum, người luôn mang trong mình một tấm khiên lớn và có chỉ số phòng ngự khủng như vậy. Tốc độ đánh của Ashe giúp Braum kích hoạt nội tại làm choáng dễ dàng hơn, chưa kể bộ kỹ năng của họ có thể làm chậm và cung cấp hàng tấn CC lên kẻ địch.

Miss Fortune và Seraphine

Quên Lux đi, Seraphine là Hỗ trợ tốt nhất cho Miss Fortune trong Tốc Chiến lúc này. Cả hai đều có thể cấu rỉa kẻ địch dễ dàng nhờ bộ kỹ năng tầm xa và dễ kích hoạt. Chiêu cuối của Seraphine là một công cụ đắc lực khi kết hợp với chiêu cuối của Miss Fortune để giữ cho kẻ địch thoát khỏi cơn bão đạn.

Jhin và nami

Đây là bộ đôi rất mạnh trong Tốc Chiến về khả năng trao đổi chiêu thức khi đi lane. Nami buff máu và sát thương còn Jhin thì tận dụng những cú đánh cực mạnh của mình để cấu rỉa hiệu quả. Mỗi khi kẻ địch định tấn công, Nami có thể sử dụng kỹ năng 2 để vừa gây sát thương vừa hồi máu cho Jhin. Đồng thời chiêu của cả hai cũng tạo áp lực rất lớn khiến đối phương trở nên rất khó thoát khỏi làn đạn và hiệu ứng khống chế.

Jinx và Bliztcrank

Ý tưởng cơ bản là Blitz kéo kẻ thù kết hợp với Jinx đặt bẫy dưới chân chúng. Combo này khiến kẻ địch bị cầm chân trong thời gian dài nếu không có những món đồ có thể tẩy hiệu ứng sớm. Blitzcrank cũng hỗ trợ một phần sát thương với chiêu cuối của mình và có thể làm câm lặng những kẻ địch có ý định tiếp cận Jinx. Cô nàng nổi loạn chỉ cần bắn và bắn và kết liễu con mồi bằng chiêu cuối nếu chúng dùng Flash để tẩu thoát.

euro 2020 2021 live streaming