(Jbo vn) Đội tuyển CS:GO đến từ Bắc Mỹ đã để mắt đến tài năng trẻ 19 tuổi của Triumph, người đã đạt được xếp hạng trung bình 1,34 trong ba tháng qua.

Liquid đã bày tỏ quan tâm trong việc ký kết Michael “⁠Grim⁠” WinCE để thay thế tuyển thủ Nick “⁠nitr0⁠” Cannella. Thông tin này được dẫn theo một báo cáo từ DBLTAP. Báo cáo đã nói rằng các cuộc thảo luận nội bộ của nhóm xoay quanh việc tìm người thay thế nitr0 sau khi tuyển thủ này đã quyết định rời khỏi danh sách hoạt động của Liquid. Đây có thể được coi là một mất mát về lực lượng cho Liquid khi nitr0 luôn là người thi đấu bình tĩnh và là ngòi nổ trong các trận đấu.

Việc bắt đầu liên hệ để đàm phán hợp đồng với Grim được xem là một bước đi nhanh tay của ban lãnh đạo Liquid. Bở vì Grim từ trước cho đến nay vẫn là ứng cử viên tiềm năng nhất không nằm trong nhóm dẫn đầu vào năm 2020. Tuyển thủ này sở hữu thông số ấn tượng với mức xếp hạng trung bình là 1,31 kể từ đầu năm. Giai đoạn thành công nhất trong sự nghiệp của anh ấy diễn ra trong những tháng gần đây với tư cách là một phần của Triumph. Đó cũng là thời điểm anh ấy gây ấn tượng với những màn thể hiện mạnh mẽ trước những tên tuổi như MIBR , Evil Geniuses và 100 Thieves trong BLAST Premier Showdown và cs_summit 6.

Quay trở lại với nitr0, anh là thành viên có thời gian làm việc lâu nhất của Liquid , góp mặt trong danh sách Counter-Strike của đội kể từ năm 2015. Anh ấy đã dẫn dắt đội giành chiến thắng trong mùa giải thứ hai của Intel Grand Slam, giành được giải thưởng 1.000.000 đô la trong kỷ lục 63 ngày. Ngoài ra anh còn góp công trong những chiến thắng tại IEM Sydney, DreamHack Masters Dallas, ESL Pro League Season 9 Finals và ESL One Cologne vào năm 2019. Gần đây, Liquid đã phải vật lộn để có được kết quả tầm cỡ, kết thúc mùa giải với vị trí thứ ba ở cs_summit 6 để quay trở lại top 10 trên bảng xếp hạng thế giới.

Trong một bình luận với Rush B Media, Liquid xác nhận rằng Grim sẽ là thành viên bắt đầu trong danh sách của đội trong lần xuất hiện DreamHack Open Summer sắp tới của họ, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 8 đến ngày 16 tháng 8.

Với thành viên mới của họ, đội hình của Liquid là:

Hoa Kỳ Jonathan “⁠EliGE⁠” Jablonowski

Canada Russel “⁠Twistzz⁠” Văn Dulken

Canada Keith “⁠NAF⁠” Markovic

Hoa Kỳ Jake “⁠Stewie2K⁠” Yip

Hoa Kỳ Michael “⁠Grim⁠” WinCE

Hoa Kỳ Eric “⁠adreN⁠” Hoag (huấn luyện viên)

Jbovn