(Jbo vn) Levitate đang bổ sung Will “⁠dazzLe⁠” Loafman vào đội hình chính của đội, điều này khiến Carson “⁠nosraC⁠” O’Reilly bị loại khỏi danh sách xuất phát.

Will “⁠dazzLe⁠” Loafman từng là một cái tên tốn không ít giấy mực của báo chí trong năm 2018. Thời điểm đó, tuyển thủ này như một ngôi sao sáng trong cộng đồng CS:GO thế giới. Tuy nhiên, phong độ của Will “⁠dazzLe⁠” Loafman như một ánh sao băng lóe qua. Và từ một tuyển thủ đang được nhiều đội tuyển hàng đầu để ý, Will “⁠dazzLe⁠” Loafman tụt giảm phong độ và phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị.

Sau thời gian trở thành tuyển thủ tự do thì mới đây Will “⁠dazzLe⁠” Loafman đã kí bản hợp đồng mới với Levitate. Đội tuyển này hiện đã tiến tới trận chung kết Mythic Summer Series 2 vào cuối tuần trước, nơi họ để thua nhà vô địch của mùa 1 là Ze Pug Godz. Sự bổ sung kịp thời của dazzLe trong danh sách sẽ giúp đội hình của Levitate có thêm chiều sâu. Ngoài ra kinh nghiệm của dazzLe trong vai trò thử nghiệm đã giúp Levitate kết thúc tốt hơn ở vị trí thứ 5-8 trong Mythic Summer Series Cup đầu tiên một tuần trước đó. Ở đó, họ bị đánh bại bởi New England Whalers ở vòng đầu tiên với nosraC trong đội hình xuất phát.

Hiện tại theo một số nguồn tin nội bộ, dazzLe sẽ có một vị trí chính trong đội hình của họ sau những thay đổi mới. Cùng với đó là tuyển thủ nosraC cũng sẽ được đưa vào đội với Danny “⁠cxzi⁠” Strzelczyk sau khi kết thúc Mùa giải MDL. Mọi chuyện sẽ diễn ra sau khi Levitate thay đổi Bilal “⁠SPAMMER⁠” Ali và Ezekiel “⁠KmZ⁠” Hughe. Phong độ kém cỏi của hai tuyển thủ này khiến họ mất chỗ đứng và sẽ bị buộc phải lên ngồi trên băng ghế dự bị.

Trước đó, DazzLe xuất hiện với Levitate vào cuối tuần trước đánh dấu sự trở lại của tuyển thủ này sau nhiều tháng không hoạt động. Tuy nhiên màn trình diễn tại Mythic Summer Series Cup của anh ấy lại không được như mong đợi. Dù vậy cũng thể trách tuyển thủ này khi đây là lần đầu tiên anh ấy quay trở lại thi đấu kể từ khi Bad News Bears giải thể vào tháng Năm.

Đội tuyển Levitate hiện đã kết thúc ở vị trí thứ tư trong ESEA MDL Season 34 và đang hy vọng tìm được một tổ chức để đại diện trước khi mùa giải sắp tới bắt đầu vào ngày 31 tháng 8. Bởi vì hợp đồng hiện tại của họ sẽ hết hạn vào cuối tháng.

Đội hình của Levitate bây giờ là:

Hoa Kỳ Brendan “⁠Bwills⁠” Williams

Canada Justin “⁠FaNg⁠” Coakley

Hoa Kỳ David “⁠Sneaky⁠” Polster

Hoa Kỳ Danny “⁠cxzi⁠” Strzelczyk

Hoa Kỳ Will “⁠dazzLe⁠” Loafman

Hoa Kỳ Max “⁠TR1LL⁠” Kesselhaut (Huấn luyện viên)

Jbovn