(Jbo vn) Đội tuyển đến từ Bulgaria đang tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm sau khi chia tay huấn luyện viên người Mỹ sau 4 tháng gắn bó cùng đội.

Đội tuyển FATE đã trải qua những thay đổi lớn kể từ khi bổ sung Teric “⁠Bibby⁠” Ingram vào tháng 3, lần đầu tiên bị mất sự ủng hộ của tổ chức Jordan vào tháng 5. Sau đó, đội tuyển này thay đổi đội hình và gia hạn hợp đồng vào tháng 6 với sự bổ sung của Yanko “⁠blocker⁠” Panov, Ivan “⁠Patrick⁠” Ivanov và Deyvid “⁠h4rn⁠” Benchev.

 

Chỉ hơn một tháng rưỡi sau đó, nhiều thay đổi hơn với việc FATE loại bỏ huấn luyện viên 28 tuổi người Mỹ và ký hợp đồng với một nhà phân tích mới. Đây là người mà tổ chức sẽ thông báo chi tiết trong khi họ vẫn đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới.

Động thái mới nhất cho việc điều chỉnh sau một chuỗi kết quả không được ổn định từ đội hình mới. FATE là những người đã cố gắng để đủ điều kiện cho cs_summit 6 nhưng cuối cùng bị loại ở vị trí cuối cùng sau trận thua đậm trước Vitality và Movistar Riders. Ngay sau giải đấu đó, đội tuyển này tham gia vào bốn tuần đầu tiên của Eden Arena : Malta Vibes với các kết quả khác nhau. Điều này dường như chưa đủ để ban huấn luyện và lãnh đạo của FATE có thể hài lòng.

Vị trí thứ hai trong giải đấu thứ ba của loạt trận nói trên cũng như chiến thắng tại CSGOFAST Cup 5 đã giúp FATE đạt được thứ hạng cao nhất của họ tính đến ngày 27 tháng 7. Hiện tại những tuyển thủ người Bulgaria đang ngồi ngoài top 30 của bảng xếp hạng thế giới, họ đang ở vị trí thứ 35.

Đội hình sau đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới:

Bungari Martin “⁠mar⁠” Kuyumdjiev

Bungari Nikolay “⁠niki1⁠” Pantaleev

Bungari Yanko “⁠blocker⁠” Panov

Bungari Ivan “⁠Patrick⁠” Ivanov

Bungari Deyvid “⁠h4rn⁠” Benchev

Với sự hợp tác của các đối tác HellCase, ban tổ chức của giải đấu mang đến một trò chơi giả tưởng khác của Eden Arena: Malta Vibes.

Các đội ở rìa của top 30 và những đội đang tìm cách leo lên từ vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng sẽ chiến đấu ở cúp Malta Vibes thứ năm của mùa giải, nơi mà họ sẽ có được 40.000 đô la. Tổng cộng có 16 đội sẽ tham gia thi đấu từ ngày 30 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8, với vòng bảng GSL bắt đầu hành động, sau đó là vòng loại trực tiếp.

Những đội tuyển như Nordavind , ALTERNATE aTTaX , Illuminar và Gambit Youngsters đã giành chiến thắng trong các phiên bản trước của cúp Malta Vibes, với cả bốn đội cùng tranh tài một lần nữa cho chức vô địch tiếp theo của mình.

Từ các đội đó, Dmitry “⁠sh1ro⁠” Sokolov (245.000 USD), Sergey “⁠Ax1Le⁠” Rykhtorov (231.000 USD), Marko “⁠kressy⁠” Đorđević (228.000 USD) và Fritz “⁠slaxz-⁠” Dietrich (223.000 USD) là trong số những người chơi có giá cao nhất trong trò chơi. Cùng với đó là tuyển thủ Kamil “⁠KEi⁠” Pietkun (222.000 USD) và Dmitriy “⁠SENSEi⁠” Shvorak (225.000 USD), những người đã gây ấn tượng trong màu áo của AVEZ và CR4ZY. Những cái tên này sẽ là những người được đánh giá cao trong việc tìm ra tuyển thủ xuất sắc nhất của giải đấu.

Jbovn