(Jbo vn) Đội tuyển Đan Mạch đã có một sự bổ sung mới cho đội hình của họ, Astralis đã ký hợp đồng với Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen theo hợp đồng hai năm.

Một tháng trước, các nguồn tin đầy uy tín đã nói về việc Bubzkji rời khỏi MAD Lions, và ngôi nhà mới của tay súng 22 tuổi hiện đã được công khai – Astralis. Nhà cầm quân người Đan Mạch đã mua tuyển thủ được đánh giá cao nhất của đối thủ của họ. Và điều này giúp Astralis có thêm một tuyển thủ thứ bảy mới vào danh sách của họ khi đội tung ra Jakob “⁠JUGi⁠” Hansen.

“Khi tôi nghe về sự quan tâm của Astralis, tôi đã quyết định”, Bubzkji giải thích trong tuyên bố của mình. Ngoài ra còn nói thêm rằng anh ấy “có các lựa chọn khác”, nhưng bị thuyết phục về dự án sau khi nói chuyện với Danny “⁠zonic⁠” Sørensen và Kasper Hvidt, Giám đốc thể thao của đội.

“Tôi biết mọi người sẽ hỏi về kích thước đội hình,” Bubzkji nói khi đề cập đến bảy tuyển thủ mà Astralis hiện đã ký hợp đồng, “nhưng đối với tôi thì đơn giản. Astralis đã giới thiệu rất nhiều ý tưởng mới về cách chơi trò chơi và tất cả đều được thực hiện với một mục đích: Trở nên tốt hơn với tư cách cá nhân và tập thể để cùng giành chiến thắng. ”

Với sự ra mắt của JUGi – người đã nói rằng thời gian của anh ấy ở Astralis “chỉ xác nhận với tôi rằng sẽ ở đây”. “JUGi là một người bạn và là một người đồng đội mà tôi muốn sát cánh cùng” – Bubzkji chia sẽ trong cuộc phỏng vấn. Ngoài ra còn có bộ đôi Lukas “⁠gla1ve⁠” Rossander và Andreas “⁠Xyp9x⁠” Højsleth vẫn được chỉ định là “nghỉ phép”. Có vẻ như Astralis sẽ khởi động mùa giải với bộ ba Nicolai “⁠device⁠” Reedtz , Peter “⁠dupreeh⁠” Rasmussen , và Emil “⁠Magisk⁠” Reif. Thêm vào đó là với những người mới đến như Patrick “⁠Es3tag⁠ ” Hansenvà Bubzkji hoàn thành đội hình của mình.

Giám đốc Kasper Hvidt nói thêm rằng họ đã ký hợp đồng hai năm với Bubzkji và chia sẽ rằng “như mọi khi, sẽ mất thời gian để làm quen với lối chơi của Astralis, nhưng sau khi nói chuyện với anh ấy, huấn luyện viên và đội, tôi không nghi ngờ gì về việc Lucas sẽ có thể đóng góp ngay từ ngày đầu tiên ”. Đội hiện đang trong thời gian nghỉ ngơi và sẽ bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải sắp tới vào thứ hai với một “bootcamp off site”.

Đội hình của Astralis hiện tại sẽ là:

Đan Mạch Nicolai “⁠device⁠” Reedtz

Đan Mạch Peter “⁠dupreeh⁠” Rasmussen

Đan Mạch Emil “⁠Magisk⁠” Reif

Đan Mạch Patrick “⁠es3tag⁠” Hansen

Đan Mạch Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen

Đan Mạch Danny “⁠zonic⁠” Sørensen (huấn luyện viên)

Đan Mạch Lukas “⁠gla1ve⁠” Rossander (nghỉ)

Đan Mạch Andreas “⁠Xyp9x⁠” Højsleth (nghỉ)

Jbovn