(Jbo vn) Gã khổng lồ của CS:GO Đan Mạch có thể tăng cường đội hình của họ trước mùa giải mới với một rifler đang được đánh giá cao trong thời điểm hiện tại

Astralis đã mở cuộc đàm phán với MAD Lions nhằm ký hợp đồng với Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen, điều này đã được HLTV.org xác nhận. Hai tổ chức đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng, với khả năng tuyển thủ 22 tuổi sẽ hoàn tất việc di chuyển trước giải đấu đầu tiên trong mùa giải của Astralis tại ESL One Cologne. Giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 8.

Tương lai của Bubzkji đã là một chủ đề được đồn đoán kể từ khi một báo cáo từ 1pv.fr chỉ ra rằng anh ấy đã được chuyển đến băng ghế dự bị. MAD Lions đã giữ im lặng về chủ đề này, chỉ thông báo rằng họ đang trong quá trình xem xét danh sách của toàn đội về những thay đổi.

Tình huống của tuyển thủ 22 tuổi đã được Luis “⁠peacemaker⁠” Tadeu thảo luận ngắn gọn trên chương trình phát sóng chính thức của Gamers Club Masters vào chiều thứ năm. Huấn luyện viên của MAD Lions đã nói rằng Bubzkji “hiện đang được đàm phán” và sẽ tham gia “một đội tuyển lớn một cách sớm nhất”.

Việc ký hợp đồng sẽ khiến Astralis thiết lập một đội hình tám người, với Lukas “⁠gla1ve⁠” Rossander và Andreas “⁠Xyp9x⁠” Højsleth hiện đang nghỉ thi đấu sau khi được các chuyên gia y tế yêu cầu. Ban tổ chức của Đan Mạch kiên quyết không vội vàng cho bộ đôi này trở lại thi đấu để tránh các tuyển thủ này dính chấn thương. Tuy nhiên một tin vui với fan hâm mộ của Astralis là ngôi sao của họ, Nicolai “⁠device⁠” Reedtz nói rằng gla1ve sẽ bắt đầu chơi lại vào tháng 8 nhưng không đưa ra lịch trình cho sự trở lại của Xyp9x.

Tuyển thủ Bubzkji nổi lên vào năm ngoái với tư cách là một trong những tài năng trẻ thú vị nhất của Đan Mạch dưới sự hướng dẫn của Nicolai “⁠HUNDEN⁠” Petersen . Anh ấy được vinh danh là tuyển thủ hay nhất giải đấu (MVP) trong chiến thắng của Tricked tại V4 Future Sports Festival 2019, ở Budapest. Ngoài ra anh cũng đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng gần đây của MAD Lions ở Flashpoint 1, nơi anh ấy đạt điểm xếp hạng trung bình là 1,23.

Đội tuyển Astralis sa sút phong độ sau khi gla1ve và Xyp9x tạm dừng thi đấu. Gã khổng lồ CS:GO Đan Mạch lần đầu tiên rơi khỏi top 10 bảng xếp hạng thế giới kể từ tháng 11 năm 2016. Giải đấu ESL One Cologne chuẩn bị thi đấu cũng có thể đánh dấu sự ra mắt của Patrick “⁠es3tag⁠” Hansen cho Astralis. Trước đó, tuyển thủ 24 tuổi này đã hoàn thành việc chuyển nhượng miễn phí từ Heroic vào ngày 1 tháng 7.

Jbovn