[Tin tức CS:GO] AdreN không còn thi đấu cho Virtus.pro

Uncategorized

(Jbo vn) Virtus.pro đã chia tay với tuyển thủ Dauren “⁠AdreN⁠” Kystaubayev , tổ chức đã thông báo trên trang chủ của mình.

Trên trang chủ của mình, đội tuyển Virtus.pro đã thông báo rằng họ quyết định chia tay Dauren “⁠AdreN⁠” Kystaubayev. Điều này không mấy bất ngờ với fan hâm mộ của Virtus.pro sau phong độ không ổn định của AdreN trong thời gian qua.

Tuyển thủ người Kazakhstan đã rời Virtus.pro sau lần thứ hai gia nhập tổ chức của Nga, nơi anh chơi trong tám tháng vào năm 2012-2013 và một lần nữa trong một khoảng thời gian tương tự vào năm 2019-2020.

Mặc dù trong lần đầu tiên đội trở thành ứng cử viên vô địch với tư cách là đội đầu tiên thách thức đội hình NiP huyền thoại để giành danh hiệu thì lần thứ hai tái ngộ của AdreN lại là câu chuyện buồn. Tuyển thủ này không đạt được thành công mong đợi trong lần thi đấu thứ hai thi đấu cho Virtus.pro. Đội tuyển này đã rời khỏi hầu hết các giải đấu mà họ tham dự ở nửa cuối năm 2019 và trong năm 2020. Một số người còn ví von phép thuật thứ hai của AdreN với Virtus.pro đã kết thúc.

Các vấn đề với khả năng lãnh đạo trong trò chơi đã gây khó khăn cho toàn đội, và cuối cùng tuyển thủ 30 tuổi đã lên nắm quyền đội trưởng vào tháng ba. Tuy nhiên vào tháng 5, vị trí của AdreN trong đội hình đã bị đe dọa khi Virtus.pro dự tính thay đổi đội hình. Nhưng may mắn là Timur “⁠buster⁠” Tulepov đã nghỉ thi đấu và vị trí của Dauren “⁠AdreN⁠” Kystaubayev đã không bị đe dọa. Dù vây dường như không thể bắt kịp với lối chơi mới của đội, Dauren “⁠AdreN⁠” Kystaubayev đành chấp nhận bị tụt lại so với các thành viên trong đội. Đây cũng là nguyên nhân chính mà Virtus.pro quyết định chia tay anh.

Chỉ còn vài ngày nữa là mùa giải mới bắt đầu, Virtus.pro vẫn giữ im lặng về tương lai của đội tuyển và tình trạng của tuyển thủ thứ 5 của họ. Tuy nhiên, có vẻ như cả đội sẽ có một khoảng thời gian để đưa ra quyết định tốt nhất vì họ không có khả năng tham gia bất kỳ giải đấu lớn nào cho đến khi IEM New York: Online bắt đầu vào tháng 10. Trong thông báo, buster vẫn được liệt kê là một người chơi không hoạt động trong đội hình của Virtus.pro. Chúng ta hãy chờ đợi xem đại diện đến từ Kazakhstan sẽ đưa ra quyết định về đội hình của họ như thế nào.

Đội hình Virtus.pro hiện có:

Kazakhstan Alexey “⁠qikert⁠” Golubev

Nga Dzhami “⁠Jame⁠” Ali

Uzbekistan Sanjar “⁠SANJI⁠” Kuliev

Latvia Mareks “⁠YEKINDAR⁠” Gaļinskis

Kazakhstan Timur “⁠buster⁠” Tulepov (không hoạt động)

Kazakhstan Dastan “⁠dastan⁠” Akbayev (huấn luyện viên)

Jbovn