Tìm kiếm vòng quay may mắn trong game slot Lucky 5 Reeler

(JBO Vietnam) Tính năng chính của Lucky 5 Reeler đến từ Barcrest là gói vòng quay của nó, cung cấp cho bạn tổng cộng 5 vòng quay đặc biệt với giá của một lần đặt cược.

Giới thiệu game slot Lucky 5 Reeler

Các biểu tượng cố định và cơ chế theo bất kỳ cách nào cũng được đưa vào  để giúp người chơi dễ dàng đạt được giải độc đắc chính của trò chơi. Đặt cược tất cả các dòng thanh toán bằng tiền mặt thật và bạn sẽ có cơ hội tăng RTP của mình lên 94,67% và nhận giải thưởng lên tới 125.000 tín dụng chỉ với một lần đặt cược theo bất kỳ hướng nào bạn muốn!

Không quá khác biệt so với hầu hết các trò chơi của Barcrest, Lucky 5 Reeler cung cấp cho bạn cách chơi dễ dàng và giới hạn đặt cược có thể phù hợp với cả những người chơi mới và những người có kinh nghiệm.

Để bắt đầu chơi bằng tiền thật, bạn chỉ cần sử dụng hai nút điều khiển cá cược ở góc dưới bên phải của mình để điều chỉnh số lượng dòng thanh toán đang hoạt động và đặt cược của bạn cho mỗi dòng.

Nếu bạn chỉ chơi với 5 dòng thanh toán, bạn có thể chi tiêu ít nhất là 1 tín dụng cho mỗi lần quay và nhận được RTP thấp hơn là 87,76%. Tuy nhiên, chơi tất cả 10 dòng trả tiền và bạn có thể chi tiêu tới 500 tín dụng mỗi vòng và nhận được RTP tốt hơn là 94,76%.

Sau khi bạn bắt đầu chơi, Lucky 5 Reeler sẽ tạo ra tối đa chín biểu tượng mỗi vòng có thể kích hoạt giải thưởng của bạn, tất cả đều có thể được nhìn thấy bằng cách nhấn vào nút Trợ giúp trên trang tổng quan của trò chơi.

Các biểu tượng cung cấp các giải thưởng được hiển thị dưới dạng hệ số nhân cho cược dòng tiền của bạn và chúng được chia thành hai nhóm. Nhóm đầu tiên được đại diện bởi các biểu tượng thẻ trả lợi nhuận thấp hơn từ 0,5 lần đến 10 lần đặt cho mỗi chuỗi.

Mặt khác, nhóm thứ hai chỉ có các biểu tượng hình ảnh trả thưởng tốt hơn gấp 2 lần-50 lần đặt cược dòng của bạn cho mỗi chuỗi đơn.

Lucky 5 Reeler vẫn chỉ khả dụng dưới dạng trò chơi Flash. Vì vậy, trò chơi này sẽ không dành cho những người muốn đánh bạc trên thiết bị iOS hoặc Android của họ mà chỉ dành cho những người chơi sử dụng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay để chơi.

Tính năng game slot Lucky 5 Reeler

Lucky 5 Reeler của Barcrest hơi khác so với phần còn lại trong bộ sưu tập trò chơi của studio khi nói đến cách trả phần thưởng. Để được thanh toán trong trò chơi này khi chơi bằng tiền thật, bạn sẽ cần thu thập ít nhất ba biểu tượng giống nhau trên các cuộn liền kề và một hoặc nhiều dòng thanh toán được chỉ định.

Bạn sẽ có cơ hội kích hoạt giải thưởng từ trái sang phải, từ phải sang trái và cũng có thể ngay từ giữa màn hình! Ngoài cơ chế đặc biệt khi chơi, một điều đặc biệt khác về máy đánh bạc này là giá trị mà nó mang lại cho bạn cho mỗi lần đặt cược bạn đặt.

Bạn thấy đấy, không giống như nhiều máy đánh bạc trực tuyến cung cấp cho bạn một lần quay với giá của một lần đặt cược, máy đánh bạc Lucky 5 Reeler cho bạn năm lần.

Vì vậy, khi bạn đặt cược, Lucky 5 Reeler bắt đầu một chuỗi năm lần quay, kết quả của mỗi lần quay sẽ được chuyển lên trên cùng của màn hình. Sau khi năm vòng quay kết thúc, mọi tính năng đặc biệt sẽ bị dừng, trò chơi sẽ thanh toán tất cả các giải thưởng tích lũy và bạn được lựa chọn mua thêm năm vòng quay để tiếp tục chơi.