Tìm kiếm sự may mắn từ người lùn trong game slot Leprechaun’s Magic Megaways

(JBO Vietnam) Red Tiger đã không đi quá xa như nhiều nhà sản xuất khác với chủ đề Ailen. Bạn sẽ thấy móng ngựa may mắn, chậu vàng, mũ chóp màu xanh lá cây và một con yêu tinh tươi cười trên 6 cuộn phim của game slot Leprechaun’s Luck Megaways.

Giới thiệu game slot Leprechaun’s Luck Megaways

Các biểu tượng khác bao gồm các biểu tượng thẻ theo phong cách Celtic và tất cả đều được đặt trong một khu rừng xanh tươi đầy cỏ ba lá. Nếu bạn đã chơi trò đánh bạc Megaways tại các trang web sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ quen thuộc với hệ thống cực kỳ phổ biến này, nơi bạn thấy từ 2 đến 5 biểu tượng trên mỗi cuộn, với số lượng thay đổi trong mỗi lần quay.

Nó cung cấp cho bạn một số cách khác nhau để giành chiến thắng trong mỗi trò chơi, với tối đa là 15.625. Các tính năng khác của trò chơi đánh bạc Leprechaun’s Luck Megaways bao gồm các biểu tượng chiến thắng chuyển thành vàng trước khi thu thập bằng mét trên trục quay.

Chúng có thể quay trở lại guồng và mở rộng trong lần quay tiếp theo. thanh toán ở bất kỳ nơi nào, không chỉ khi được nhìn thấy trên các cuộn liền kề từ bên trái. Trong vòng trò chơi miễn phí, những biểu tượng vàng này vẫn ở nguyên vị trí, để giúp biến điều này thành một tính năng có phần thưởng cao.

Bạn có thể chơi trên PC, điện thoại di động iOS, Android hoặc Windows mà không ảnh hưởng đến kiểu dáng, tính năng hoặc cơ hội nhận được số nhân khổng lồ.

Bạn có mức đặt cược tối đa chỉ là 4,00 cho mỗi lần quay, con số này ít hơn so với mức mà nhiều người chơi muốn thấy. Bạn có thể chơi với ít nhất là 0,20 mỗi lần quay và nó đi kèm với các tùy chọn điều khiển hữu ích như chế độ Tự động, vì vậy bạn không phải nhấp vào nút mỗi lần quay.

Tab Thanh toán tiết lộ số tiền bạn giành được từ mỗi biểu tượng, cùng với việc cung cấp thêm chi tiết về tiền thưởng. Biểu tượng thẻ chơi có giá trị thấp nhất chỉ trả 1 lần tiền đặt cược của bạn khi được nhìn thấy trên tất cả 6 cuộn và yêu tinh có giá trị cao nhất, trả tới 25 lần.

Tính năng game slot Leprechaun’s Luck Megaways

Mỗi biểu tượng trong một sự kết hợp chiến thắng có thể mang lại cho bạn thêm may mắn khi nó chuyển sang vàng và thu thập ở trên cuộn. Nếu cùng một biểu tượng là một phần của chiến thắng trong lần quay tiếp theo, chúng sẽ trở lại trò chơi và mở rộng để lấp đầy bất kỳ cuộn nào, thanh toán ở bất kỳ nơi nào và theo nhiều cách.

Bất kỳ 3 bình vàng trở lên sẽ đưa bạn đến vòng quay tiền thưởng. Bạn nhận được 4, 8 hoặc 12 vòng quay miễn phí cơ bản với 3, 4 hoặc 5 bình vàng, nhưng bánh xe tiền thưởng có thêm tới 12 trò chơi bổ sung trên các vòng quay này.

Để giúp bạn giành được nhiều chiến thắng hơn trong vòng tiền thưởng, các biểu tượng vàng vẫn bị khóa trên các cuộn cho bất kỳ vòng quay miễn phí nào còn lại.

Giải thưởng cao nhất có thể từ trò chơi đánh bạc Leprechaun’s Magic Megaways là 20.000 lần tiền cược khổng lồ của bạn tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Nghe có vẻ ấn tượng, nhưng giới hạn đặt cược nhỏ nhất là 4,00 có nghĩa là không ai thắng nhiều hơn 80.000,00. Tỷ lệ lợi nhuận cho người chơi trung bình là 96,02% là hoàn toàn phù hợp.