Tìm kiếm sinh vật huyền bí trong game slot Sylvan Spirits

(JBO Vietnam) Đồ họa nổi bật và chủ đề ma thuật mang đến cho game slot Sylvan Spirits sự hấp dẫn không thể bàn cãi. Tải nó lên PC, iOS, Android hoặc Windows mobile và bạn sẽ được chiêm ngưỡng những biểu tượng đầy mê hoặc của con cáo, con thỏ, con hươu và con cú trong khung cảnh rừng cây ma mị.

Giới thiệu game slot Sylvan Spirits

live streaming online

Những sinh vật đáng yêu sẽ trả giải thưởng cao nhất khi vượt qua bất kỳ cách nào trong số 1024 cách để giành chiến thắng và đá rune tạo nên các biểu tượng có giá trị thấp hơn.

Giống như hầu hết các máy đánh bạc từ Red Tiger, Sylvan Spirits chứa đầy các tính năng tiền thưởng bổ sung. Nữ phù thủy đảm bảo chiến thắng khi cô ấy xuất hiện, và cô ấy giúp các sinh vật trong rừng và đá rune để xây dựng hệ số nhân giải thưởng.

Trong một vòng tiền thưởng quay miễn phí, các biểu tượng chiến thắng sẽ kích hoạt các dòng thác, có thể tạo ra số lần thắng tiếp theo không giới hạn. Hệ số tích lũy với tốc độ nhanh hơn trong các trò chơi miễn phí, giúp bạn dễ dàng nhận được phần thưởng cao nhất là 7.500 lần tiền đặt cược của mình.

Bạn có thể chơi với số tiền ít nhất là 0,10 cho mỗi lần quay, mặc dù số tiền đặt cược tối đa là 10,00 là khá thấp với các con lăn cao hơn. Trò chơi rất dễ cài đặt, với các nút điều khiển đơn giản và một số tùy chọn như phát nhanh và tự động có sẵn.

Hãy xem bảng trả thưởng trước khi chơi, vì bảng này có thông tin chi tiết về tiền thưởng, cộng với danh sách số tiền bạn giành được từ mỗi biểu tượng khi bạn hạ cánh ít nhất 3 loại trên các cuộn từ bên trái.

Bạn thắng cược lên tới 0,4 lần khi rune trả tiền thấp nhất xuất hiện trên tất cả 5 cuộn và 1,5 lần khi con cáo có giá trị nhất xuất hiện trong trò chơi tại bất kỳ trang web sòng bạc trực tuyến nào.

Tính năng game slot Sylvan Spirits

Biểu tượng Mega Mystic Wild là một hình ảnh có kích thước 2×2 của phù thủy. Nhân vật ma thuật này hoạt động như động vật hoặc rune để hoàn thành các kết hợp và bất cứ khi nào cô ấy hạ cánh, bạn được đảm bảo giành được giải thưởng.

Nhìn phía trên cuộn phim và bạn sẽ thấy 4 biểu tượng động vật và 4 chữ rune trên một dòng. Mỗi khi Mystic Wild hoàn thành một tổ hợp, một hệ số nhân tăng lên sẽ được áp dụng cho biểu tượng có liên quan đến chiến thắng và những hệ số này sẽ tích lũy cho đến lần tiếp theo Wild giúp hoàn thành chiến thắng với cùng biểu tượng.

Bạn có thể phải đợi một lúc, nhưng những thứ này có thể tăng lên tối đa 99 lần, để giành được những chiến thắng lớn. Hệ số nhân biểu tượng đặt lại thành 1x sau khi chúng trở thành một phần của chiến thắng thứ hai.

Biểu tượng Vòng quay miễn phí ở 3 nơi bất kỳ cùng lúc sẽ khởi chạy 12 trò chơi thưởng và có một vài phần thưởng bổ sung ở đây, để làm cho những trò chơi này thậm chí còn có giá trị hơn.

Thứ nhất, bất kỳ biểu tượng nào trong trận thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và những biểu tượng mới sẽ xuất hiện để lấp đầy khoảng trống. Nếu dòng thác này dẫn đến chiến thắng khác, quá trình sẽ lặp lại và không có giới hạn về số trận thắng bạn có thể nhận được trong một chuỗi.

Bất kỳ hệ số ký hiệu nào cũng được chuyển sang các trò chơi cơ bản và bạn không cần Wild như một phần của chiến thắng để xây dựng chúng. Ngoài ra, các hệ số không đặt lại nếu chúng là một phần của tổ hợp chiến thắng có liên quan đến biểu tượng Wild, do đó việc đạt được các giá trị cao hơn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Sylvan Spirits là một trò chơi có độ biến động cao, trung bình, tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi là 95,77%.

euro 2020 2021 live streaming