Tìm kiếm may mắn với mèo tài lộc trong game slot Fortune Cats: Golden Stacks

(JBO Vietnam) Fortune Cats: Golden Stacks là một trò chơi sòng bạc mới từ Thunderkick, nơi bạn có thể thưởng thức văn hóa châu Á. Những chú mèo tài lộc là trọng tâm chính và giống như tên gọi của chúng, chúng chắc chắn có thể tạo ra rất nhiều vận may dưới dạng chiến thắng cho người chơi.

Giới thiệu game slot Fortune Cats: Golden Stacks

live streaming online

Chú mèo may mắn này có tên là Maneki-neko, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nó được cho là mang lại may mắn, và tùy thuộc vào màu sắc của con mèo để xác định mục đích chính của nó, ví dụ như con mèo vàng được cho là mang lại sự giàu có. Các màu khác được cho là loại bỏ tiêu cực, xấu xa và thay vào đó mang lại sự tinh khiết và những điều tích cực.

Mèo từ lâu đã được tôn thờ trong nhiều nền văn hóa và loài mèo đặc biệt này đã tạo ra nhiều truyền thuyết về nguồn gốc của nó qua nhiều năm. Câu chuyện nổi tiếng nhất là câu chuyện về một người đàn ông giàu có đang trú ẩn bên một cái cây dưới cơn giông bão, đột nhiên một con mèo đến gọi anh ta, theo truyền thuyết. Người đàn ông đến gặp con mèo và ngay sau đó sét đánh trúng cây, người đàn ông sống sót, và con mèo được xem như vật mang đến may mắn.

Fortune Cats: Golden Stacks có 5 cuộn và 4 hàng. Trong các vòng quay, bạn bắt đầu với 40 dòng thanh toán và trong trò chơi tiền thưởng, bạn có thể nhận được tối đa 120 dòng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 100.

Theo mặc định, RTP là 96,14% nhưng RTP này có thể thay đổi với các nhà khai thác trò chơi khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra những gì áp dụng trước khi bạn bắt đầu quay. Fortune Cats: Golden Stacks có mức độ biến động trung bình, nơi người chơi may mắn có thể giành được số tiền cược lên đến 2500X.

Thiết kế của trò chơi dựa trên chủ đề mèo thần tài, chúng ta cùng nhau săn đuổi những chiến thắng lớn với những sinh vật may mắn này. Nền được tạo đơn giản với các hoa văn màu xanh nhạt, mọi sự chú ý được đổ dồn vào guồng quay. Bạn có thể chơi trò chơi này trên tất cả máy tính để bàn, điện thoại di động.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là kim cương, bích và trái tim. Các biểu tượng thanh toán trung bình là một con cá, một con cá và một chiếc đèn lồng. Biểu tượng trả tiền cao nhất là một con mèo tài lộc vàng.

Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một biểu tượng với dòng chữ Wild trên đó và chiếc quạt mèo là biểu tượng bí ẩn của trò chơi. Con mèo nhấp nháy là biểu tượng Scatter của trò chơi.

Tính năng game slot Fortune Cats: Golden Stacks

Biểu tượng Bí ẩn có thể biến đổi thành bất kỳ biểu tượng trả tiền nào, nếu may mắn bạn có thể nhận được biểu tượng mèo tài lộc thanh toán cao nhất!

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng bí ẩn và Scatter. Biểu tượng Wild chỉ có thể xuất hiện trên cuộn 2 đến 5.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, Trò chơi Tiền thưởng sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

euro 2020 2021 live streaming